Bảng mắt 10 ô NYX Professional Makeup Perfect Filter Shadow Palette PFSP01 Golden Hour

Tính năng sản phẩm

Bảng mắt 10 ô NYX Professional Makeup Perfect Filter Shadow Palette PFSP01 Golden Hour

Lấy cảm hứng từ những bộ lọc màu ảnh tuyệt đẹp trên Instagram, Perfect Filter Shadow Palette l à bảng màu mắt mang đến cho các cô gái một vẻ ngoài thật thời trang và hiện đại. 10 màu sắc rực rỡ trong 1 bảng màu với kết cấu từ lì đến bóng và từ sáng đến trung tính cho bạn thỏa sức pha trộn và sáng tạo. Perfect Filter Shadow Palette có 5 bộ sưu tập kết hợp màu sắc ấn tượng, phù hợp với nhiều phong cách, chắn chắn bạn sẽ muốn sở hữu tất cả!

Đặc điểm nổi bật – Tông màu”hot-trend” lấy cảm hứng từ các bộ lọc màu trên Instagram. – Thiết kế dạng bảng phấn mắt 10 ô màu từ sáng đến trung tính. – Tạo hiệu ứng lì và bóng cho đôi mắt thu hút hơn. – Chất phấn mịn bám siêu lâu, lên chuẩn màu. – Nhiều màu dễ dàng phối trộn tạo nên màu sắc mới lạ. – Màu PFSP01 Golden Hour

Hướng dẫn sử dụng – Dùng cọ hoặc mút lấy phấn và giũ nhẹ cho rơi bớt phấn dư. – Tán đều màu lên bầu mắt. – Có thể trộn các màu để tạo thành màu mong muốn.

Thông tin thương hiệu NYX Professional Makeup là một thương hiệu mỹ phẩm Hoa Kỳ được thành lập vào năm 1999 bởi Toni Ko với mong muốn tạo nên một dòng sản phẩm chất lượng với giá thành hợp lý. NYX Professional Makeup tập trung sản xuất mỹ phẩm màu từ những nguyên liệu hàng đầu và công thức mang lại vẻ đẹp rạng rỡ cho người sử dụng. Tên hãng được đặt theo tên của nữ thần bóng đem trong thần thoại Hy Lạp, một nhân vật dù xuất hiện không nhiều nhưng để lại ấn tượng đặc biệt nhờ sắc đẹp và quyền năng siêu hạng. Và đúng như tên gọi của mình, mỹ phẩm NYX Professional Makeup đã giúp cho phụ nữ khắp nơi trên thế giới trở nên rạng rỡ và quyến rũ.

Xem giới thiệu, nhận xét, đánh giá Bảng mắt 10 ô NYX Professional Makeup Perfect Filter Shadow Palette PFSP01 Golden Hour trên Youtube

Mua Bảng mắt 10 ô NYX Professional Makeup Perfect Filter Shadow Palette PFSP01 Golden Hour giá siêu rẻ, chất lượng vượt trội siêu bền.

Bảng mắt 10 ô NYX Professional Makeup Perfect Filter Shadow Palette PFSP01 Golden Hour bảo hành chính hãng, an tâm sử dụng.

Mua Bảng mắt 10 ô NYX Professional Makeup Perfect Filter Shadow Palette PFSP01 Golden Hour giá rẻ nhất Việt Nam.

Mua Bảng mắt 10 ô NYX Professional Makeup Perfect Filter Shadow Palette PFSP01 Golden Hour trên mạng.

Deal Bảng mắt 10 ô NYX Professional Makeup Perfect Filter Shadow Palette PFSP01 Golden Hour giá tốt nhất ưu đãi không tưởng.

Mua ngay Bảng mắt 10 ô NYX Professional Makeup Perfect Filter Shadow Palette PFSP01 Golden Hour với giá siêu tốt.