Bảng mắt 12 ô NYX Professional Makeup Ultimate Multi Finish Shadow Palette USP07 Smoke Screen

Tính năng sản phẩm

Bảng mắt 12 ô NYX Professional Makeup Ultimate Multi Finish Shadow Palette USP07 Smoke Screen

Hoàn thiện vẻ đẹp nổi bật và thu hút cho đôi mắt bạn với những tông màu rực rỡ từ bảng phấn mắt Ultimate Multi Finish Shadow Palette. Mỗi bảng màu gồm 12 ô màu với kết cấu đa dạng từ lì đến bóng, nhũ và ánh kim lóng lánh sẽ giúp lớp trang điểm của bạn trở nên quyến rũ từ mọi góc nhìn. Hộp phấn sử dụng chất liệu nhựa, với thiết kế nhỏ gọn, cầm nhẹ tay và dễ dàng bỏ túi khi đi du lịch. Ultimate Multi Finish Shadow Palette cũng có 4 bộ sưu tập màu sắc tuyệt đẹp cho bạn lựa chọn theo sở thích.

Đặc điểm nổi bật – Thiết kế bảng phấn mắt gồm 12 ô màu. – Tạo hiệu ứng: lì, bóng, nhũ, ánhkim cho đôi mắt. – Nhiều màu dễ dàng phối trộn tạo nên màu sắc mới lạ. – Phấn có kết cấu siêu mịn, dễ tán và bám da cực tốt. – Màu USP07 Smoke Screen: tông màu khói xám.

Hướng dẫn sử dụng – Dùng cọ hoặc mút lấy phấn và giũ nhẹ cho rơi bớt phấn dư. – Tán đều màu lên bầu mắt. – Có thể trộn các màu để tạo thành màu mong muốn.

Thông tin thương hiệu NYX Professional Makeup là một thương hiệu mỹ phẩm Hoa Kỳ được thành lập vào năm 1999 bởi Toni Ko với mong muốn tạo nên một dòng sản phẩm chất lượng với giá thành hợp lý. NYX Professional Makeup tập trung sản xuất mỹ phẩm màu từ những nguyên liệu hàng đầu và công thức mang lại vẻ đẹp rạng rỡ cho người sử dụng. Tên hãng được đặt theo tên của nữ thần bóng đem trong thần thoại Hy Lạp, một nhân vật dù xuất hiện không nhiều nhưng để lại ấn tượng đặc biệt nhờ sắc đẹp và quyền năng siêu hạng. Và đúng như tên gọi của mình, mỹ phẩm NYX Professional Makeup đã giúp cho phụ nữ khắp nơi trên thế giới trở nên rạng rỡ và quyến rũ.

Xem giới thiệu, nhận xét, đánh giá Bảng mắt 12 ô NYX Professional Makeup Ultimate Multi Finish Shadow Palette USP07 Smoke Screen trên Youtube

Mua Bảng mắt 12 ô NYX Professional Makeup Ultimate Multi Finish Shadow Palette USP07 Smoke Screen giá siêu rẻ, chất lượng vượt trội siêu bền.

Bảng mắt 12 ô NYX Professional Makeup Ultimate Multi Finish Shadow Palette USP07 Smoke Screen bảo hành chính hãng, an tâm sử dụng.

Mua Bảng mắt 12 ô NYX Professional Makeup Ultimate Multi Finish Shadow Palette USP07 Smoke Screen giá rẻ nhất Việt Nam.

Mua Bảng mắt 12 ô NYX Professional Makeup Ultimate Multi Finish Shadow Palette USP07 Smoke Screen trên mạng.

Deal Bảng mắt 12 ô NYX Professional Makeup Ultimate Multi Finish Shadow Palette USP07 Smoke Screen giá tốt nhất ưu đãi không tưởng.

Mua ngay Bảng mắt 12 ô NYX Professional Makeup Ultimate Multi Finish Shadow Palette USP07 Smoke Screen với giá siêu tốt.