Bảng mắt 4 ô NYX Professional Makeup Full Throttle Shadow Palette FTSP05 Take Over Control

Tính năng sản phẩm

Bảng mắt 4 ô NYX Professional Makeup Full Throttle Shadow Palette FTSP05 Take Over Control

Bảng mắt 4 ô NYX Professional Makeup Full Throttle Shadow Palette gồm 4 màu cho phép bạn tạo ra những hiệu ứng màu mắt tuyệt đẹp theo ý thích. Mỗi bộ đều là một kho báu với 8 combo màu sắc để lựa chọn, chắc chắn bạn sẽ muốn sưu tầm tất cả các bảng màu.

Đặc điểm nổi bật – Thiết kế dạng bảng 4 ô màu rực rỡ. – Tạo hiệu ứng: lì, nhũ cho đôi mắt. – Chất phấn mịn bám siêu lâu, lên chuẩn màu. – Màu FTSP05 Take Over Control.

Hướng dẫn sử dụng – Dùng cọ hoặc mút lấy phấn và giũ nhẹ cho rơi bớt phấn dư. – Tán đều màu lên bầu mắt. – Có thể trộn các màu để tạo thành màu mong muốn.

Thông tin thương hiệu NYX Professional Makeup là một thương hiệu mỹ phẩm Hoa Kỳ được thành lập vào năm 1999 bởi Toni Ko với mong muốn tạo nên một dòng sản phẩm chất lượng với giá thành hợp lý. NYX Professional Makeup tập trung sản xuất mỹ phẩm màu từ những nguyên liệu hàng đầu và công thức mang lại vẻ đẹp rạng rỡ cho người sử dụng. Tên hãng được đặt theo tên của nữ thần bóng đem trong thần thoại Hy Lạp, một nhân vật dù xuất hiện không nhiều nhưng để lại ấn tượng đặc biệt nhờ sắc đẹp và quyền năng siêu hạng. Và đúng như tên gọi của mình, mỹ phẩm NYX Professional Makeup đã giúp cho phụ nữ khắp nơi trên thế giới trở nên rạng rỡ và quyến rũ.

Xem giới thiệu, nhận xét, đánh giá Bảng mắt 4 ô NYX Professional Makeup Full Throttle Shadow Palette FTSP05 Take Over Control trên Youtube

Mua Bảng mắt 4 ô NYX Professional Makeup Full Throttle Shadow Palette FTSP05 Take Over Control giá siêu rẻ, chất lượng vượt trội siêu bền.

Bảng mắt 4 ô NYX Professional Makeup Full Throttle Shadow Palette FTSP05 Take Over Control bảo hành chính hãng, an tâm sử dụng.

Mua Bảng mắt 4 ô NYX Professional Makeup Full Throttle Shadow Palette FTSP05 Take Over Control giá rẻ nhất Việt Nam.

Mua Bảng mắt 4 ô NYX Professional Makeup Full Throttle Shadow Palette FTSP05 Take Over Control trên mạng.

Deal Bảng mắt 4 ô NYX Professional Makeup Full Throttle Shadow Palette FTSP05 Take Over Control giá tốt nhất ưu đãi không tưởng.

Mua ngay Bảng mắt 4 ô NYX Professional Makeup Full Throttle Shadow Palette FTSP05 Take Over Control với giá siêu tốt.