Bảng mắt và tạo khối NYX Professional Makeup Contour Intuitive Eye and Face CIP03 Plum Metals

Tính năng sản phẩm

Bảng mắt và tạo khối NYX Professional Makeup Contour Intuitive Eye and Face CIP03 Plum Metals

Bảng mắt và tạo khối NYX Professional Makeup Contour Intuitive Eye and Face gồm các màu mắt kết hợp tạo khối với 9 màu tuyệt đẹp và nổi bật cho gương mặt rạng rỡ hơn. Màu sắc bảng màu đầy hài hòa và tươi tắn được thiết kế tiện dụng giúp việc trang điểm của bạn dễ dàng hơn bao giờ hết. Bạn có thể dùng từng màu riêng lẻ hoặc hòa trộn bất kỳ các màu lại với nhau để tạo ra màu sắc mới của riêng mình.

Đặc điểm nổi bật – Thiết kế tiện dụng với bảng 9 ô màu tươi sáng. – Vừa dùng để vẽ màu mắt vừa dùng để tạo khối trên gương mặt. – Hiệu ứng màu sắc lì và có bóng nhũ. – Màu CIP03 Plum Metals.

Hướng dẫn sử dụng – Các ô màu sắc tươi sáng dùng để vẽ màu mắt. – Các ô màu nâu đậm dùng để tạo khối, tán dưới xương gò má, hai bên cánh mũi, vùng chân tóc trước trán, quanh xương hàm và cằm.

Thông tin thương hiệu NYX Professional Makeup là một thương hiệu mỹ phẩm Hoa Kỳ được thành lập vào năm 1999 bởi Toni Ko với mong muốn tạo nên một dòng sản phẩm chất lượng với giá thành hợp lý. NYX Professional Makeup tập trung sản xuất mỹ phẩm màu từ những nguyên liệu hàng đầu và công thức mang lại vẻ đẹp rạng rỡ cho người sử dụng. Tên hãng được đặt theo tên của nữ thần bóng đem trong thần thoại Hy Lạp, một nhân vật dù xuất hiện không nhiều nhưng để lại ấn tượng đặc biệt nhờ sắc đẹp và quyền năng siêu hạng. Và đúng như tên gọi của mình, mỹ phẩm NYX Professional Makeup đã giúp cho phụ nữ khắp nơi trên thế giới trở nên rạng rỡ và quyến rũ.

Xem giới thiệu, nhận xét, đánh giá Bảng mắt và tạo khối NYX Professional Makeup Contour Intuitive Eye and Face CIP03 Plum Metals trên Youtube

Mua Bảng mắt và tạo khối NYX Professional Makeup Contour Intuitive Eye and Face CIP03 Plum Metals giá siêu rẻ, chất lượng vượt trội siêu bền.

Bảng mắt và tạo khối NYX Professional Makeup Contour Intuitive Eye and Face CIP03 Plum Metals bảo hành chính hãng, an tâm sử dụng.

Mua Bảng mắt và tạo khối NYX Professional Makeup Contour Intuitive Eye and Face CIP03 Plum Metals giá rẻ nhất Việt Nam.

Mua Bảng mắt và tạo khối NYX Professional Makeup Contour Intuitive Eye and Face CIP03 Plum Metals trên mạng.

Deal Bảng mắt và tạo khối NYX Professional Makeup Contour Intuitive Eye and Face CIP03 Plum Metals giá tốt nhất ưu đãi không tưởng.

Mua ngay Bảng mắt và tạo khối NYX Professional Makeup Contour Intuitive Eye and Face CIP03 Plum Metals với giá siêu tốt.