Bảng phấn bắt sáng NYX Professional Makeup Strobe Of Genius Illuminating Palette STGP01 Strobe Of Genius

Tính năng sản phẩm

Bảng phấn bắt sáng NYX Professional Makeup Strobe Of Genius Illuminating Palette STGP01 Strobe Of Genius

Strobing (nhấn sáng) được xem là một phiên bản đơn giản hơn của Contouring (đánh khối), thay vì kết hợp 2 mảng sáng -tối cho gương mặt thì cách trang điểm Strobing chỉ tập trung vào việc highlight – nhấn vào những vùng sáng trên gương mặt để trông tự nhiên hơn và cách làm cũng nhanh chóng hơn. Bảng phấn bắt sáng NYX Professional Makeup Strobe Of Genius Illuminating Palette sẽ là một điểm sáng trong bộ trang điểm bởi hội tụ nhiều tông màu phù hợp với mọi kiểu bắt sáng và vùng cần bắt sáng.

Đặc điểm nổi bật – Thiết kế dạng bảng gồm 7 ô màu. – Hạt phấn mịn bám trên da ngay từ lần quẹt cọ đầu tiên. – Tạo điểm nhấn cho khuôn mặt, giúp nổi bật hơn và tỏa sáng dưới ánh đèn/mặt trời. – Nhiều tông màu kết hợp có thể dùng cho nhiều vùng da và các kiểu trang điểm khác nhau. – Sử dụng được cho mặt và toàn thân. – Màu STGP01 Strobe Of Genius.

Hướng dẫn sử dụng – Những vùng bạn cần highlight làm sáng là vùng chữ T, khóe mặt, nhân trung, xương gò má và xương chân mày. Khi bạn highlight làm sáng lên những vùng này, tự khác những vùng da còn lại sẽ tối hơn tạo chiều sâu cho khuôn mặt. – Dùng cọ lấy một lượng phấn vừa đủ, gõ nhẹ để rũ bớt phấn thừa, nhẹ nhàng phủ trên da.

Thông tin thương hiệu NYX Professional Makeup là một thương hiệu mỹ phẩm Hoa Kỳ được thành lập vào năm 1999 bởi Toni Ko với mong muốn tạo nên một dòng sản phẩm chất lượng với giá thành hợp lý. NYX Professional Makeup tập trung sản xuất mỹ phẩm màu từ những nguyên liệu hàng đầu và công thức mang lại vẻ đẹp rạng rỡ cho người sử dụng. Tên hãng được đặt theo tên của nữ thần bóng đem trong thần thoại Hy Lạp, một nhân vật dù xuất hiện không nhiều nhưng để lại ấn tượng đặc biệt nhờ sắc đẹp và quyền năng siêu hạng. Và đúng như tên gọi của mình, mỹ phẩm NYX Professional Makeup đã giúp cho phụ nữ khắp nơi trên thế giới trở nên rạng rỡ và quyến rũ.

Xem giới thiệu, nhận xét, đánh giá Bảng phấn bắt sáng NYX Professional Makeup Strobe Of Genius Illuminating Palette STGP01 Strobe Of Genius trên Youtube

Mua Bảng phấn bắt sáng NYX Professional Makeup Strobe Of Genius Illuminating Palette STGP01 Strobe Of Genius giá siêu rẻ, chất lượng vượt trội siêu bền.

Bảng phấn bắt sáng NYX Professional Makeup Strobe Of Genius Illuminating Palette STGP01 Strobe Of Genius bảo hành chính hãng, an tâm sử dụng.

Mua Bảng phấn bắt sáng NYX Professional Makeup Strobe Of Genius Illuminating Palette STGP01 Strobe Of Genius giá rẻ nhất Việt Nam.

Mua Bảng phấn bắt sáng NYX Professional Makeup Strobe Of Genius Illuminating Palette STGP01 Strobe Of Genius trên mạng.

Deal Bảng phấn bắt sáng NYX Professional Makeup Strobe Of Genius Illuminating Palette STGP01 Strobe Of Genius giá tốt nhất ưu đãi không tưởng.

Mua ngay Bảng phấn bắt sáng NYX Professional Makeup Strobe Of Genius Illuminating Palette STGP01 Strobe Of Genius với giá siêu tốt.