Bảng phấn mắt NYX Professional Makeup Cosmic Metals Shadow Palette CMSP01

Tính năng sản phẩm

Bảng phấn mắt NYX Professional Makeup Cosmic Metals Shadow Palette CMSP01

Tạo nên những sắc màu tuyệt đẹp cho đôi mắt với Bảng phấn mắt NYX Professional Makeup Cosmic Metals Shadow Palette. Sản phẩm gồm các màu mắt nhũ, bóng, lì với 6 tông màu ấm áp trải dài từ Vàng, Bạc, Hồng Baby, Cam Đất, Tím, Đỏ Mận mang đến một vẻ đẹp tinh tế, lãng mạn và đầy cuốn hút. Đặc biệt bảng màu với quang phổ màu sắc bắt mắt có hạt bắt sáng ánh kim theo phong cách Metals, chắc chắn sẽ làm cho chị em nổi bật trong đám đông hay trong những buổi tiệc thâu đêm.

Đặc điểm nổi bật – Thiết kế dạng bảng 6 ô màu tông ấm có nhũ. – Tạo hiệu ứng: bóng, nhũ, lì cho đôi mắt. – Phong cách ánh kim Metals quyến rũ và nổi bật. – Chất phấn mịn bám siêu lâu, lên chuẩn màu.

Hướng dẫn sử dụng – Dùng cọ hoặc mút lấy phấn và giũ nhẹ cho rơi bớt phấn dư. – Tán đều màu lên bầu mắt. – Có thể trộn các màu để tạo thành màu mong muốn.

Thông tin thương hiệu NYX Professional Makeup là một thương hiệu mỹ phẩm Hoa Kỳ được thành lập vào năm 1999 bởi Toni Ko với mong muốn tạo nên một dòng sản phẩm chất lượng với giá thành hợp lý. NYX Professional Makeup tập trung sản xuất mỹ phẩm màu từ những nguyên liệu hàng đầu và công thức mang lại vẻ đẹp rạng rỡ cho người sử dụng. Tên hãng được đặt theo tên của nữ thần bóng đem trong thần thoại Hy Lạp, một nhân vật dù xuất hiện không nhiều nhưng để lại ấn tượng đặc biệt nhờ sắc đẹp và quyền năng siêu hạng. Và đúng như tên gọi của mình, mỹ phẩm NYX Professional Makeup đã giúp cho phụ nữ khắp nơi trên thế giới trở nên rạng rỡ và quyến rũ.

Xem giới thiệu, nhận xét, đánh giá Bảng phấn mắt NYX Professional Makeup Cosmic Metals Shadow Palette CMSP01 trên Youtube

Mua Bảng phấn mắt NYX Professional Makeup Cosmic Metals Shadow Palette CMSP01 giá siêu rẻ, chất lượng vượt trội siêu bền.

Bảng phấn mắt NYX Professional Makeup Cosmic Metals Shadow Palette CMSP01 bảo hành chính hãng, an tâm sử dụng.

Mua Bảng phấn mắt NYX Professional Makeup Cosmic Metals Shadow Palette CMSP01 giá rẻ nhất Việt Nam.

Mua Bảng phấn mắt NYX Professional Makeup Cosmic Metals Shadow Palette CMSP01 trên mạng.

Deal Bảng phấn mắt NYX Professional Makeup Cosmic Metals Shadow Palette CMSP01 giá tốt nhất ưu đãi không tưởng.

Mua ngay Bảng phấn mắt NYX Professional Makeup Cosmic Metals Shadow Palette CMSP01 với giá siêu tốt.