Bảng son môi dạng kem NYX Professional Makeup Pro Lip Cream Palette PLCP04 The Plums

Tính năng sản phẩm

Bảng son môi dạng kem NYX Professional Makeup Pro Lip Cream Palette PLCP04 The Plums

Bảng son môi dạng kem NYX Professional Makeup Pro Lip Cream Palette PLCP04 The Plums

Bảng son dạng kem NYX Professional Makeup Pro Lipcream Palette thuộc dòng sản phẩm mới của NYX Professional Makeup. Bảng son gồm 6 màu theo các tone màu chủ đạo: Màu mận, màu hồng, màu đỏ và màu nude. NYX Professional Makeup Pro Lipcream Palette là dòng sản phẩm son lì, chất son bổ sung dưỡng chất giúp đôi môi mềm mại hơn. Bảng son môi dạng kem NYX Professional Makeup Pro Lip Cream Palette PLCP04 The Plums

– Đóng gói: Bảng màu gồm 6 màu son nhỏ gọn dễ sử dụng. Bảng màu không đi kèm cọ và gương. – Màu sắc: Các màu sắc thực sự mạnh mẽ. Chỉ cần một lượng nhỏ trên đầu ngón tay cũng đủ lên màu chuẩn và đẹp. Có thể pha trộn hoặc dùng kết hợp dể có màu Ombre độc đáo và tuyệt vời. Bám màu đến 4 tiếng. Hướng dẫn sử dụng và bảo quản – Sử dụng bảng màu kèm với cọ môi – Nên sử dụng sản phẩm kèm với son lót môi hoặc che khuyết điểm để màu sắc thật sự nổi bật – Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh tiếp xúc với ánh nắng trực tiếp và nhiệt độ cao Thông tin thương hiệu NYX Professional Makeup là một thương hiệu mỹ phẩm Hoa Kỳ được thành lập vào năm 1999 bởi Toni Ko với mong muốn tạo nên một dòng sản phẩm chất lượng với giá thành hợp lý. NYX Professional Makeup tập trung sản xuất mỹ phẩm màu từ những nguyên liệu hàng đầu và công thức mang lại vẻ đẹp rạng rỡ cho người sử dụng. Tên hãng được đặt theo tên của nữ thần bóng đem trong thần thoại Hy Lạp, một nhân vật dù xuất hiện không nhiều nhưng để lại ấn tượng đặc biệt nhờ sắc đẹp và quyền năng siêu hạng. Và đúng như tên gọi của mình, mỹ phẩm NYX Professional Makeup đã giúp cho phụ nữ khắp nơi trên thế giới trở nên rạng rỡ và quyến rũ.

Xem giới thiệu, nhận xét, đánh giá Bảng son môi dạng kem NYX Professional Makeup Pro Lip Cream Palette PLCP04 The Plums trên Youtube

Mua Bảng son môi dạng kem NYX Professional Makeup Pro Lip Cream Palette PLCP04 The Plums giá siêu rẻ, chất lượng vượt trội siêu bền.

Bảng son môi dạng kem NYX Professional Makeup Pro Lip Cream Palette PLCP04 The Plums bảo hành chính hãng, an tâm sử dụng.

Mua Bảng son môi dạng kem NYX Professional Makeup Pro Lip Cream Palette PLCP04 The Plums giá rẻ nhất Việt Nam.

Mua Bảng son môi dạng kem NYX Professional Makeup Pro Lip Cream Palette PLCP04 The Plums trên mạng.

Deal Bảng son môi dạng kem NYX Professional Makeup Pro Lip Cream Palette PLCP04 The Plums giá tốt nhất ưu đãi không tưởng.

Mua ngay Bảng son môi dạng kem NYX Professional Makeup Pro Lip Cream Palette PLCP04 The Plums với giá siêu tốt.