Bộ trang điểm mặt mắt môi NYX Professional Makeup CITYSET16 Los Angeles 2.0

Tính năng sản phẩm

Bộ trang điểm mặt mắt môi NYX Professional Makeup CITYSET16 Los Angeles 2.0

Từ Dublin đến Los Angeles 2.0 và New York, bộ sưu tập mới đặc biệt”City Sets” dành cho mặt, mắt và môi này sẽ mang âm hưởng thời trang của những thành phố thú vị nhất thế giới vào cuộc sống của bạn. Mỗi bộ sản phẩm bao gồm: 4 màu mắt, 1 màu bắt sáng, 1 màu má hồng kết hợp cùng 1 màu son kem lì cùng tông phù hợp với màu mắt và má hồng. Cập nhật xu hướng mới với Bộ trang điểm mặt mắt môi NYX Professional Makeup City Set Lip Eye Face lấy cảm hứng từ những thành phố nổi tiếng sẽ mang đến cho bạn gái một vẻ đẹp rạng ngời và thời thượng nhất.

Đặc điểm nổi bật – Bộ trang điểm dành cho mặt, mắt và môi, bao gồm: 4 màu mắt, 1 màu bắt sáng (highlight), 1 màu má hồng và 1 màu son. – Bộ trang điểm đa năng vừa dùng trang điểm cho mặt, mắt và môi, giúp bạn hoàn thiện các lớp trang điểm nhanh chóng, rất thuận tiện khi sử dụng. – Các tông màu phối hợp với nhau cực kỳ hài hòa và rất hợp xu hướng, thời trang hiện đại. – Kết cấu mỏng, mịn mượt, nhanh tệp vào da, giữ màu được suốt nhiều giờ. – Mang lại hiệu ứng lì sắc sảo, một số màu có chút ánh nhũ cho bạn vẻ ngoài lung linh hơn. – Màu CITYSET16 Los Angeles 2.0 (sắc hồng nâu) lấy cảm hứng từ thành phố Los Angeles 2.0 với những tông màu trung tính.

Hướng dẫn sử dụng – Dùng cọ lấy phấn mắt rồi tán lên bầu mắt. – Dùng cọ lấy phấn bắt sáng tạo sáng ở xương gò má, trán, sóng mũi hay cằm. – Dùng cọ lấy phấn tạo má hồng thoa lên vùng gò má. – Dùng cọ lấy son hoặc thoa son kem lì thoa trực tiếp lên môi.

Thông tin thương hiệu NYX Professional Makeup là một thương hiệu mỹ phẩm Hoa Kỳ được thành lập vào năm 1999 bởi Toni Ko với mong muốn tạo nên một dòng sản phẩm chất lượng với giá thành hợp lý. NYX Professional Makeup tập trung sản xuất mỹ phẩm màu từ những nguyên liệu hàng đầu và công thức mang lại vẻ đẹp rạng rỡ cho người sử dụng. Tên hãng được đặt theo tên của nữ thần bóng đem trong thần thoại Hy Lạp, một nhân vật dù xuất hiện không nhiều nhưng để lại ấn tượng đặc biệt nhờ sắc đẹp và quyền năng siêu hạng. Và đúng như tên gọi của mình, mỹ phẩm NYX Professional Makeup đã giúp cho phụ nữ khắp nơi trên thế giới trở nên rạng rỡ và quyến rũ.

Xem giới thiệu, nhận xét, đánh giá Bộ trang điểm mặt mắt môi NYX Professional Makeup CITYSET16 Los Angeles 2.0 trên Youtube

Mua Bộ trang điểm mặt mắt môi NYX Professional Makeup CITYSET16 Los Angeles 2.0 giá siêu rẻ, chất lượng vượt trội siêu bền.

Bộ trang điểm mặt mắt môi NYX Professional Makeup CITYSET16 Los Angeles 2.0 bảo hành chính hãng, an tâm sử dụng.

Mua Bộ trang điểm mặt mắt môi NYX Professional Makeup CITYSET16 Los Angeles 2.0 giá rẻ nhất Việt Nam.

Mua Bộ trang điểm mặt mắt môi NYX Professional Makeup CITYSET16 Los Angeles 2.0 trên mạng.

Deal Bộ trang điểm mặt mắt môi NYX Professional Makeup CITYSET16 Los Angeles 2.0 giá tốt nhất ưu đãi không tưởng.

Mua ngay Bộ trang điểm mặt mắt môi NYX Professional Makeup CITYSET16 Los Angeles 2.0 với giá siêu tốt.