Bông mút trang điểm 2 mặt NYX Professional Makeup Multi-formula Dual Sided Sponge 2 chiếc ACC02

Tính năng sản phẩm

Bông mút trang điểm 2 mặt NYX Professional Makeup Multi-formula Dual Sided Sponge 2 chiếc ACC02

Bông mút trang điểm 2 mặt NYX Professional Makeup Multi-formula Dual Sided Sponge là loại bông mút đa dụng có thể dùng cho nhiều mục đích. Bông có mặt trơn thích hợp dùng với các loại mỹ phẩm dạng lỏng hoặc kem. Mặt bông xù dùng để tán các loại phấn bột, cho lớp phấn mỏng mịn tự nhiên.

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản

  • Dùng bông lấy một lượng phấn vừa đủ rồi dặm đều lên mặt
  • Giũ sạch phấn sau khi sử dụng
  • Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp và nhiệt độ cao

Thông tin thương hiệu

NYX Professional Makeup là một thương hiệu mỹ phẩm Hoa Kỳ được thành lập vào năm 1999 bởi Toni Ko với mong muốn tạo nên một dòng sản phẩm chất lượng với giá thành hợp lý. NYX Professional Makeup tập trung sản xuất mỹ phẩm màu từ những nguyên liệu hàng đầu và công thức mang lại vẻ đẹp rạng rỡ cho người sử dụng. Tên hãng được đặt theo tên của nữ thần bóng đem trong thần thoại Hy Lạp, một nhân vật dù xuất hiện không nhiều nhưng để lại ấn tượng đặc biệt nhờ sắc đẹp và quyền năng siêu hạng. Và đúng như tên gọi của mình, mỹ phẩm NYX Professional Makeup đã giúp cho phụ nữ khắp nơi trên thế giới trở nên rạng rỡ và quyến rũ

Xem giới thiệu, nhận xét, đánh giá Bông mút trang điểm 2 mặt NYX Professional Makeup Multi-formula Dual Sided Sponge 2 chiếc ACC02 trên Youtube

Mua Bông mút trang điểm 2 mặt NYX Professional Makeup Multi-formula Dual Sided Sponge 2 chiếc ACC02 giá siêu rẻ, chất lượng vượt trội siêu bền.

Bông mút trang điểm 2 mặt NYX Professional Makeup Multi-formula Dual Sided Sponge 2 chiếc ACC02 bảo hành chính hãng, an tâm sử dụng.

Mua Bông mút trang điểm 2 mặt NYX Professional Makeup Multi-formula Dual Sided Sponge 2 chiếc ACC02 giá rẻ nhất Việt Nam.

Mua Bông mút trang điểm 2 mặt NYX Professional Makeup Multi-formula Dual Sided Sponge 2 chiếc ACC02 trên mạng.

Deal Bông mút trang điểm 2 mặt NYX Professional Makeup Multi-formula Dual Sided Sponge 2 chiếc ACC02 giá tốt nhất ưu đãi không tưởng.

Mua ngay Bông mút trang điểm 2 mặt NYX Professional Makeup Multi-formula Dual Sided Sponge 2 chiếc ACC02 với giá siêu tốt.