Bông phấn trang điểm NYX Professional Makeup Sponges And Puffs ACC09 Precision Blending Sponge

Tính năng sản phẩm

Bông phấn trang điểm NYX Professional Makeup Sponges And Puffs ACC09 Precision Blending Sponge

Bông phấn trang điểm NYX Professional Makeup Sponges And Puffs ACC09 Precision Blending Sponge là bông phấn có thiết kế độc đáo với đầu bông hình nón giúp bạn dễ dàng tán kem, phấn ở các vùng có diện tích nhỏ như khóe mũi, khóe mắt, cho làn da mịn màng, đều màu và tự nhiên hơn hẳn.

Đặc điểm nổi bật: – Đầu bông hình nón giúp bạn dễ dàng tán kem, phấn ở các vùng có diện tích nhỏ. – Sản phẩm gồm 2 miếng bông mịn.

Hướng dẫn sử dụng: – Dùng bông lấy một lượng phấn/kem vừa đủ rồi dặm đều lên mặt.

Thông tin thương hiệu: NYX Professional Makeup là một thương hiệu mỹ phẩm Hoa Kỳ được thành lập vào năm 1999 bởi Toni Ko với mong muốn tạo nên một dòng sản phẩm chất lượng với giá thành hợp lý. NYX Professional Makeup tập trung sản xuất mỹ phẩm màu từ những nguyên liệu hàng đầu và công thức mang lại vẻ đẹp rạng rỡ cho người sử dụng. Tên hãng được đặt theo tên của nữ thần bóng đem trong thần thoại Hy Lạp, một nhân vật dù xuất hiện không nhiều nhưng để lại ấn tượng đặc biệt nhờ sắc đẹp và quyền năng siêu hạng. Và đúng như tên gọi của mình, mỹ phẩm NYX Professional Makeup đã giúp cho phụ nữ khắp nơi trên thế giới trở nên rạng rỡ và quyến rũ.

Xem giới thiệu, nhận xét, đánh giá Bông phấn trang điểm NYX Professional Makeup Sponges And Puffs ACC09 Precision Blending Sponge trên Youtube

Mua Bông phấn trang điểm NYX Professional Makeup Sponges And Puffs ACC09 Precision Blending Sponge giá siêu rẻ, chất lượng vượt trội siêu bền.

Bông phấn trang điểm NYX Professional Makeup Sponges And Puffs ACC09 Precision Blending Sponge bảo hành chính hãng, an tâm sử dụng.

Mua Bông phấn trang điểm NYX Professional Makeup Sponges And Puffs ACC09 Precision Blending Sponge giá rẻ nhất Việt Nam.

Mua Bông phấn trang điểm NYX Professional Makeup Sponges And Puffs ACC09 Precision Blending Sponge trên mạng.

Deal Bông phấn trang điểm NYX Professional Makeup Sponges And Puffs ACC09 Precision Blending Sponge giá tốt nhất ưu đãi không tưởng.

Mua ngay Bông phấn trang điểm NYX Professional Makeup Sponges And Puffs ACC09 Precision Blending Sponge với giá siêu tốt.