Bột kẻ mày NYX Professional Makeup Eyebrown Cake Powder ECP01 Black/ Gray

Tính năng sản phẩm

Bột kẻ mày NYX Professional Makeup Eyebrown Cake Powder ECP01 Black/ Gray

Bột kẻ mày NYX Professional Makeup Eyebrown Cake Powder ECP01 Black/ Gray Bột kẻ mày NYX Professional Makeup Eyebrown Cake Powder giúp bạn dễ dàng tạo đường vòm chân mày một cách hoàn hảo với những đường sắc nét, không bị trôi lem. Sử dụng công thức pha trộn tuyệt vời với sáp và bộ đôi hai màu bột nén, bạn có thể kết hợp để vẽ đường chân mày theo hình dáng mong muốn. Một bộ sản phẩm bao gồm 1 cọ tán để vẽ định hình chân mày, 1 cọ chải để tạo dáng và chỉnh sửa chân mày, 1 ô sáp, 2 ô màu bột nén. Bộ sưu tập”Eyebrown Cake Powder” có 6 tông màu cho bạn lựa chọn theo sở thích.

Đặc điểm nổi bật: – Thiết kế vô cùng tiện dụng, bao gồm: 1 ô sáp, 2 ô màu bột nén, 1 cọ tán, 1 cọ chải. – Sử dụng kết hợp sáp và màu bột nén để vẽ chân mày trông tự nhiên hơn. – Cọ tán chân mày mềm mại, linh hoạt giúp dễ tán đều bột hơn. – Đầu chổi tròn giúp chuốt chân mày vào nếp gọn gàng. – Màu ECP01 Black/ Gray (tông đen xám)

Hướng dẫn sử dụng: – Bước 1: Dùng cọ chải và thoa sáp lên lông mày giúp định hình. – Bước 2: Dùng cọ phủ phấn và tán đều để lên lông mày để tạo màu. – Bước 3 Dùng đầu chổi chải đều để lông mày vào nếp để trở nên tự nhiên, mềm mại hơn. – Lưu ý: Màu đậm hơn thường dùng cho phần đuôi, màu nhạt hơn để tán ở phần đầu chân mày.

Bột kẻ mày NYX Professional Makeup Eyebrown Cake Powder ECP01 Black/ Gray

Thông tin thương hiệu: NYX Professional Makeup là một thương hiệu mỹ phẩm Hoa Kỳ được thành lập vào năm 1999 bởi Toni Ko với mong muốn tạo nên một dòng sản phẩm chất lượng với giá thành hợp lý. NYX Professional Makeup tập trung sản xuất mỹ phẩm màu từ những nguyên liệu hàng đầu và công thức mang lại vẻ đẹp rạng rỡ cho người sử dụng. Tên hãng được đặt theo tên của nữ thần bóng đem trong thần thoại Hy Lạp, một nhân vật dù xuất hiện không nhiều nhưng để lại ấn tượng đặc biệt nhờ sắc đẹp và quyền năng siêu hạng. Và đúng như tên gọi của mình, mỹ phẩm NYX Professional Makeup đã giúp cho phụ nữ khắp nơi trên thế giới trở nên rạng rỡ và quyến rũ.

Xem giới thiệu, nhận xét, đánh giá Bột kẻ mày NYX Professional Makeup Eyebrown Cake Powder ECP01 Black/ Gray trên Youtube

Mua Bột kẻ mày NYX Professional Makeup Eyebrown Cake Powder ECP01 Black/ Gray giá siêu rẻ, chất lượng vượt trội siêu bền.

Bột kẻ mày NYX Professional Makeup Eyebrown Cake Powder ECP01 Black/ Gray bảo hành chính hãng, an tâm sử dụng.

Mua Bột kẻ mày NYX Professional Makeup Eyebrown Cake Powder ECP01 Black/ Gray giá rẻ nhất Việt Nam.

Mua Bột kẻ mày NYX Professional Makeup Eyebrown Cake Powder ECP01 Black/ Gray trên mạng.

Deal Bột kẻ mày NYX Professional Makeup Eyebrown Cake Powder ECP01 Black/ Gray giá tốt nhất ưu đãi không tưởng.

Mua ngay Bột kẻ mày NYX Professional Makeup Eyebrown Cake Powder ECP01 Black/ Gray với giá siêu tốt.