Che khuyết điểm NYX Professional Makeup Hd Studio Photogenic Concealer Wand CW01 Porcelain

Tính năng sản phẩm

Che khuyết điểm NYX Professional Makeup Hd Studio Photogenic Concealer Wand CW01 Porcelain

Che khuyết điểm NYX Professional Makeup Hd Studio Photogenic Concealer Wand CW01 PorcelainSản phẩm che khuyết điểm không bao giờ là thiếu nếu như nàng muốn có một lớp trang điểm hoàn hảo. Che khuyết điểm NYX Professional Makeup Hd Studio Photogenic Concealer Wand được ví như cây “chổi thần kỳ” từ mụ phù thủy nhà NYX. Chỉ cần 1 quẹt nhẹ trên mặt, các khuyết điểm như mụn, sẹo, quầng thâm mắt, viền môi sẽ được che đậy khéo léo mang đến một diện mạo mới với lớp nền hoàn hảo, khiến khuôn mặt nàng bừng sáng hẳn lên.

Đặc điểm nổi bật – Thiết kế dạng cây có đầu cọ tiện lợi dễ dàng lấy kem để sử dụng. – Chất kem dạng lỏng, mềm mịn và mướt, cực kì dễ tán và mau tệp vào da. – Công thức giàu độ ẩm và chất làm mềm, duy trì độ ẩm cho làn da. – Che khuyết điểm làm lu mờ các vết thâm, nám quanh vùng mắt và các khu vực bị mụn. – Chất kem lỏng nên có thể sử dụng các màu sáng để làm highlight trên gương mặt hoặc dùng làm kem lót cho mắt. – Phù hợp sử dụng trên những điểm cần độ chính xác cao như vết thâm, mụn. – Thích hợp cho những bạn gái thích chụp ảnh hay làm việc với ống kính nhiều. – Màu CW01 Porcelain, tông sáng.

Hướng dẫn sử dụng – Sau khi đánh xong kem nền, bôi kem che khuyết lên vùng da cần che phủ. – Lấy ngón tay vỗ đều cho đến khi các khuyết điểm hoàn toàn được che phủ. – Sau đó phủ lớp phấn bột hoặc phấn nén lên để có một lớp trang điểm hoàn hảo. – Đối với che viền môi: dùng cọ phủ đều phấn quanh viền môi, sau đó dùng tay sạch thoa từ viền ra ngoài, phần còn lại mới phủ vào trong lòng môi.

Thông tin thương hiệu NYX Professional Makeup là một thương hiệu mỹ phẩm Hoa Kỳ được thành lập vào năm 1999 bởi Toni Ko với mong muốn tạo nên một dòng sản phẩm chất lượng với giá thành hợp lý. NYX Professional Makeup tập trung sản xuất mỹ phẩm màu từ những nguyên liệu hàng đầu và công thức mang lại vẻ đẹp rạng rỡ cho người sử dụng. Tên hãng được đặt theo tên của nữ thần bóng đem trong thần thoại Hy Lạp, một nhân vật dù xuất hiện không nhiều nhưng để lại ấn tượng đặc biệt nhờ sắc đẹp và quyền năng siêu hạng. Và đúng như tên gọi của mình, mỹ phẩm NYX Professional Makeup đã giúp cho phụ nữ khắp nơi trên thế giới trở nên rạng rỡ và quyến rũ.

Xem giới thiệu, nhận xét, đánh giá Che khuyết điểm NYX Professional Makeup Hd Studio Photogenic Concealer Wand CW01 Porcelain trên Youtube

Mua Che khuyết điểm NYX Professional Makeup Hd Studio Photogenic Concealer Wand CW01 Porcelain giá siêu rẻ, chất lượng vượt trội siêu bền.

Che khuyết điểm NYX Professional Makeup Hd Studio Photogenic Concealer Wand CW01 Porcelain bảo hành chính hãng, an tâm sử dụng.

Mua Che khuyết điểm NYX Professional Makeup Hd Studio Photogenic Concealer Wand CW01 Porcelain giá rẻ nhất Việt Nam.

Mua Che khuyết điểm NYX Professional Makeup Hd Studio Photogenic Concealer Wand CW01 Porcelain trên mạng.

Deal Che khuyết điểm NYX Professional Makeup Hd Studio Photogenic Concealer Wand CW01 Porcelain giá tốt nhất ưu đãi không tưởng.

Mua ngay Che khuyết điểm NYX Professional Makeup Hd Studio Photogenic Concealer Wand CW01 Porcelain với giá siêu tốt.