Chì đa năng NYX Professional Makeup Wonder Pencil WP02 Medium

Tính năng sản phẩm

Chì đa năng NYX Professional Makeup Wonder Pencil WP02 Medium

Chì đa năng NYX Professional Makeup Wonder Pencil WP02 Medium

Chì đa năng NYX Professional Makeup Wonder Pencil có nhiều công dụng với tông màu trung tính giúp bạn trang điểm cho đôi mắt và khuôn mặt tươi sáng, rạng ngời đầy sức sống. Sản phẩm vừa che khuyết điểm (conceal) vừa dùng để kẻ viền mắt, môi (line) vừa dùng để tạo sáng (brighten).

Đặc điểm nổi bật – Thiết kế đa năng, 3 trong 1. – Che khuyết điểm trên mặt: vết thâm từ mụn, tàn nhang hay mụn sưng vừa. – Che khuyết điểm môi: che bớt bờ môi thâm, làm môi mỏng hơn hoặc làm kem lót môi. – Tạo sáng (highlight) : ở khóe mắt dưới, có thể tạo sáng ở vùng sống mũi, gò má, chân mày. – Thiết kế dễ sử dụng, nhỏ gọn, tiện dụng, dễ dàng mang đi xa. – Màu WP02 Medium: thích hợp cho tông da tự nhiên.

Hướng dẫn sử dụng – Kẻ ở phần khóe và bọng mắt để tạo cảm giác mắt to và sáng hơn. – Chấm ở các vết thâm trên môi hoặc trên mặt. – Vẽ viền môi che bờ môi thâm hoặc làm kem lót môi.

Thông tin thương hiệu NYX Professional Makeup là một thương hiệu mỹ phẩm Hoa Kỳ được thành lập vào năm 1999 bởi Toni Ko với mong muốn tạo nên một dòng sản phẩm chất lượng với giá thành hợp lý. NYX Professional Makeup tập trung sản xuất mỹ phẩm màu từ những nguyên liệu hàng đầu và công thức mang lại vẻ đẹp rạng rỡ cho người sử dụng. Tên hãng được đặt theo tên của nữ thần bóng đem trong thần thoại Hy Lạp, một nhân vật dù xuất hiện không nhiều nhưng để lại ấn tượng đặc biệt nhờ sắc đẹp và quyền năng siêu hạng. Và đúng như tên gọi của mình, mỹ phẩm NYX Professional Makeup đã giúp cho phụ nữ khắp nơi trên thế giới trở nên rạng rỡ và quyến rũ.

Xem giới thiệu, nhận xét, đánh giá Chì đa năng NYX Professional Makeup Wonder Pencil WP02 Medium trên Youtube

Mua Chì đa năng NYX Professional Makeup Wonder Pencil WP02 Medium giá siêu rẻ, chất lượng vượt trội siêu bền.

Chì đa năng NYX Professional Makeup Wonder Pencil WP02 Medium bảo hành chính hãng, an tâm sử dụng.

Mua Chì đa năng NYX Professional Makeup Wonder Pencil WP02 Medium giá rẻ nhất Việt Nam.

Mua Chì đa năng NYX Professional Makeup Wonder Pencil WP02 Medium trên mạng.

Deal Chì đa năng NYX Professional Makeup Wonder Pencil WP02 Medium giá tốt nhất ưu đãi không tưởng.

Mua ngay Chì đa năng NYX Professional Makeup Wonder Pencil WP02 Medium với giá siêu tốt.