Chì kẻ mắt NYX Professional Makeup Faux Whites Eye Brightener FWL08 White Smoke

Tính năng sản phẩm

Chì kẻ mắt NYX Professional Makeup Faux Whites Eye Brightener FWL08 White Smoke

Mang đến một cái nhìn thật tươi mới với Chì kẻ mắt NYX Professional Makeup Faux Whites Eye Brightener tuyệt đẹp này. Bộ sưu tập”Faux Whites Eye Brightener” có 8 tông màu”pastel” nhã nhặn từ màu kem đến màu hoa oải hương và bạc hà. Mỗi màu đều mềm mướt cho cảm giác như lướt nhẹ trên da. Chất chì mịn tạo hiệu ứng lì cho bạn một đôi mắt thật ấn tượng.

Đặc điểm nổi bật – Thiết kế bút dạng sáp vặn dễ sử dụng. – Đầu chì thuôn nhọn, dễ gọt. – Tạo hiệu ứng lì sắc sảo cho đôi mắt. – Chất chì mềm mịn và mướt. – Tông màu siêu nhẹ nhàng và đáng yêu. – Màu FWL08 White Smoke (Trắng khói).

Hướng dẫn sử dụng – Dùng chì kẻ theo đường viền mí mắt. – Có thể thoa kem lót mắt trước khi kẻ để đạt hiệu ứng tốt hơn.

Thông tin thương hiệu NYX Professional Makeup là một thương hiệu mỹ phẩm Hoa Kỳ được thành lập vào năm 1999 bởi Toni Ko với mong muốn tạo nên một dòng sản phẩm chất lượng với giá thành hợp lý. NYX Professional Makeup tập trung sản xuất mỹ phẩm màu từ những nguyên liệu hàng đầu và công thức mang lại vẻ đẹp rạng rỡ cho người sử dụng. Tên hãng được đặt theo tên của nữ thần bóng đem trong thần thoại Hy Lạp, một nhân vật dù xuất hiện không nhiều nhưng để lại ấn tượng đặc biệt nhờ sắc đẹp và quyền năng siêu hạng. Và đúng như tên gọi của mình, mỹ phẩm NYX Professional Makeup đã giúp cho phụ nữ khắp nơi trên thế giới trở nên rạng rỡ và quyến rũ.

Xem giới thiệu, nhận xét, đánh giá Chì kẻ mắt NYX Professional Makeup Faux Whites Eye Brightener FWL08 White Smoke trên Youtube

Mua Chì kẻ mắt NYX Professional Makeup Faux Whites Eye Brightener FWL08 White Smoke giá siêu rẻ, chất lượng vượt trội siêu bền.

Chì kẻ mắt NYX Professional Makeup Faux Whites Eye Brightener FWL08 White Smoke bảo hành chính hãng, an tâm sử dụng.

Mua Chì kẻ mắt NYX Professional Makeup Faux Whites Eye Brightener FWL08 White Smoke giá rẻ nhất Việt Nam.

Mua Chì kẻ mắt NYX Professional Makeup Faux Whites Eye Brightener FWL08 White Smoke trên mạng.

Deal Chì kẻ mắt NYX Professional Makeup Faux Whites Eye Brightener FWL08 White Smoke giá tốt nhất ưu đãi không tưởng.

Mua ngay Chì kẻ mắt NYX Professional Makeup Faux Whites Eye Brightener FWL08 White Smoke với giá siêu tốt.