Chì kẻ mắt NYX Professional Makeup Slide on Eyeliner SL15 Brown Perfection

Tính năng sản phẩm

Chì kẻ mắt NYX Professional Makeup Slide on Eyeliner SL15 Brown Perfection

Chì kẻ mắt NYX Professional Makeup Slide on Eyeliner SL15 Brown Perfection

Chì kẻ mắt NYX Professional Makeup Slide on Eyeliner có công thức không lem và lên màu cực kỳ tốt giúp bạn tạo cho đường kẻ sắc nét như bút kẻ mắt nước nhưng không bị trôi, bết hoặc vón cục. Chì giúp định hình và tạo đường viền mắt cho đôi mắt ấn tượng làm điểm nhấn cho khuôn mặt. Bộ sưu tập có tất cả 16 màu sắc cho bạn lựa chọn theo sở thích.

Đặc điểm nổi bật – Thiết kế bút dạng sáp vặn dễ sử dụng. – Đầu chì thuôn nhọn, dễ gọt. – Hiệu ứng lì, không lem, không trôi. – Chất siêu mềm mịn, chứa dầu Jojoba và Vitamin E. – Màu SL15 Brown Perfection (Nâu)

Hướng dẫn sử dụng – Dùng chì kẻ theo đường viền mí mắt. – Có thể thoa kem lót mắt trước khi kẻ để đạt hiệu ứng tốt hơn.

Thông tin thương hiệu NYX Professional Makeup là một thương hiệu mỹ phẩm Hoa Kỳ được thành lập vào năm 1999 bởi Toni Ko với mong muốn tạo nên một dòng sản phẩm chất lượng với giá thành hợp lý. NYX Professional Makeup tập trung sản xuất mỹ phẩm màu từ những nguyên liệu hàng đầu và công thức mang lại vẻ đẹp rạng rỡ cho người sử dụng. Tên hãng được đặt theo tên của nữ thần bóng đem trong thần thoại Hy Lạp, một nhân vật dù xuất hiện không nhiều nhưng để lại ấn tượng đặc biệt nhờ sắc đẹp và quyền năng siêu hạng. Và đúng như tên gọi của mình, mỹ phẩm NYX Professional Makeup đã giúp cho phụ nữ khắp nơi trên thế giới trở nên rạng rỡ và quyến rũ.

Xem giới thiệu, nhận xét, đánh giá Chì kẻ mắt NYX Professional Makeup Slide on Eyeliner SL15 Brown Perfection trên Youtube

Mua Chì kẻ mắt NYX Professional Makeup Slide on Eyeliner SL15 Brown Perfection giá siêu rẻ, chất lượng vượt trội siêu bền.

Chì kẻ mắt NYX Professional Makeup Slide on Eyeliner SL15 Brown Perfection bảo hành chính hãng, an tâm sử dụng.

Mua Chì kẻ mắt NYX Professional Makeup Slide on Eyeliner SL15 Brown Perfection giá rẻ nhất Việt Nam.

Mua Chì kẻ mắt NYX Professional Makeup Slide on Eyeliner SL15 Brown Perfection trên mạng.

Deal Chì kẻ mắt NYX Professional Makeup Slide on Eyeliner SL15 Brown Perfection giá tốt nhất ưu đãi không tưởng.

Mua ngay Chì kẻ mắt NYX Professional Makeup Slide on Eyeliner SL15 Brown Perfection với giá siêu tốt.