Chì kẻ mày NYX Professional Makeup Precision Brow Pencil PBP06 Black

Tính năng sản phẩm

Chì kẻ mày NYX Professional Makeup Precision Brow Pencil PBP06 Black

Chì kẻ mày NYX Professional Makeup Precision Brow Pencil là dòng chì kẻ mày mới ra mắt được chị em ưa chuộng vì độ dễ sử dụng. Sản phẩm có 2 đầu: một đầu chì kẻ mày dạng vát xéo và một đầu chuốt mày. Chất chì mượt, không bị vón cục hay rơi bột khi vẽ. Bộ sưu tập có 8 màu cho bạn lựa chọn theo sở thích.

Đặc điểm nổi bật – Thiết kế 2 đầu: 1 đầu chì kẻ mày dạng vát xéo và 1 đầu chuốt mày vào nếp. – Đầu chì kẻ mày dạng vát xéo phẳng dễ định hình đường chân mày và vẽ các nét chi tiết mô phỏng những sợi lông mày tự nhiên. – Đầu cọ chuốt mày linh hoạt giúp chải mày vào nếp nhanh chóng và tán đều bột vẽ chân mày để trông tự nhiên hơn. – Chất chì mượt, không bị vón cục hay rơi bột khi vẽ. – Thích hợp để dùng hằng ngày, các buổi tiệc, sự kiện hay đi chơi ngoài trời. – Màu PBP06 Black (Đen).

Hướng dẫn sử dụng – Bước 1: Dùng đầu cọ chải vuốt lông mày để giúp định hình lông mày gọn gàng như mong muốn. – Bước 2: Dùng đầu bút chì vẽ định hình khuôn mày rồi vẽ các đường gạch ngang ngắn mô phỏng những sợi lông tự nhiên tạo những vùng lông mày mọc không đều. – Bước 3: Dùng lại đầu cọ tròn chuốt đầu lông chân mày theo hướng đi lên vào nếp gọn gàng. – Lưu ý: Nên chọn chì kẻ có màu gần giống với màu lông mày của bạn để tạo độ dày tự nhiên nhất có thể.

Thông tin thương hiệu NYX Professional Makeup là một thương hiệu mỹ phẩm Hoa Kỳ được thành lập vào năm 1999 bởi Toni Ko với mong muốn tạo nên một dòng sản phẩm chất lượng với giá thành hợp lý. NYX Professional Makeup tập trung sản xuất mỹ phẩm màu từ những nguyên liệu hàng đầu và công thức mang lại vẻ đẹp rạng rỡ cho người sử dụng. Tên hãng được đặt theo tên của nữ thần bóng đem trong thần thoại Hy Lạp, một nhân vật dù xuất hiện không nhiều nhưng để lại ấn tượng đặc biệt nhờ sắc đẹp và quyền năng siêu hạng. Và đúng như tên gọi của mình, mỹ phẩm NYX Professional Makeup đã giúp cho phụ nữ khắp nơi trên thế giới trở nên rạng rỡ và quyến rũ.

Xem giới thiệu, nhận xét, đánh giá Chì kẻ mày NYX Professional Makeup Precision Brow Pencil PBP06 Black trên Youtube

Mua Chì kẻ mày NYX Professional Makeup Precision Brow Pencil PBP06 Black giá siêu rẻ, chất lượng vượt trội siêu bền.

Chì kẻ mày NYX Professional Makeup Precision Brow Pencil PBP06 Black bảo hành chính hãng, an tâm sử dụng.

Mua Chì kẻ mày NYX Professional Makeup Precision Brow Pencil PBP06 Black giá rẻ nhất Việt Nam.

Mua Chì kẻ mày NYX Professional Makeup Precision Brow Pencil PBP06 Black trên mạng.

Deal Chì kẻ mày NYX Professional Makeup Precision Brow Pencil PBP06 Black giá tốt nhất ưu đãi không tưởng.

Mua ngay Chì kẻ mày NYX Professional Makeup Precision Brow Pencil PBP06 Black với giá siêu tốt.