Chì kẻ mày siêu mảnh NYX Professional Makeup Micro Brow Pencil MBP07 Espresso 0.09g

Tính năng sản phẩm

Chì kẻ mày siêu mảnh NYX Professional Makeup Micro Brow Pencil MBP07 Espresso 0.09g

Bút kẻ mày siêu mảnh NYX Professional Makeup Micro Brow Pencil với đầu bút siêu mảnh sẽ giúp bạn kẻ chính xác tới từng sợi chân mày, cho đường lông mày rõ nét, màu sắc tự nhiên, phù hợp với khuôn mặt. Bút có kèm theo đầu cọ xoắn hỗ trợ hiệu quả cho thao tác định hình lông mày và tán đều màu khi trang điểm.

Chì kẻ mày siêu mảnh NYX Professional Makeup Micro Brow Pencil MBP07 Espresso 0.09g

Đặc điểm nổi bật – Thiết kế 2 đầu: 1 đầu chì kẻ mày và 1 đầu chổi chải mày. – Đầu bút chì: siêu mảnh, có thể phủ lên được những sợi chân mày nhỏ nhất, mang lại màu sắc rất tự nhiên. – Đầu cọ xoắn: hỗ trợ hiệu quả cho thao tác định hình lông mày và tán đều màu khi trang điểm. – Màu MBP07 Espresso.

Hướng dẫn sử dụng – Vuốt lông mày bằng đầu cọ chải, giúp định hình lông mày như mong muốn và gọn gàng. – Vẽ đường vạch ngang mô phỏng những sợi lông tự nhiên tại những vùng lông mày mọc không đều.

Thông tin thương hiệu NYX Professional Makeup là một thương hiệu mỹ phẩm Hoa Kỳ được thành lập vào năm 1999 bởi Toni Ko với mong muốn tạo nên một dòng sản phẩm chất lượng với giá thành hợp lý. NYX Professional Makeup tập trung sản xuất mỹ phẩm màu từ những nguyên liệu hàng đầu và công thức mang lại vẻ đẹp rạng rỡ cho người sử dụng. Tên hãng được đặt theo tên của nữ thần bóng đem trong thần thoại Hy Lạp, một nhân vật dù xuất hiện không nhiều nhưng để lại ấn tượng đặc biệt nhờ sắc đẹp và quyền năng siêu hạng. Và đúng như tên gọi của mình, mỹ phẩm NYX Professional Makeup đã giúp cho phụ nữ khắp nơi trên thế giới trở nên rạng rỡ và quyến rũ.

Xem giới thiệu, nhận xét, đánh giá Chì kẻ mày siêu mảnh NYX Professional Makeup Micro Brow Pencil MBP07 Espresso 0.09g trên Youtube

Mua Chì kẻ mày siêu mảnh NYX Professional Makeup Micro Brow Pencil MBP07 Espresso 0.09g giá siêu rẻ, chất lượng vượt trội siêu bền.

Chì kẻ mày siêu mảnh NYX Professional Makeup Micro Brow Pencil MBP07 Espresso 0.09g bảo hành chính hãng, an tâm sử dụng.

Mua Chì kẻ mày siêu mảnh NYX Professional Makeup Micro Brow Pencil MBP07 Espresso 0.09g giá rẻ nhất Việt Nam.

Mua Chì kẻ mày siêu mảnh NYX Professional Makeup Micro Brow Pencil MBP07 Espresso 0.09g trên mạng.

Deal Chì kẻ mày siêu mảnh NYX Professional Makeup Micro Brow Pencil MBP07 Espresso 0.09g giá tốt nhất ưu đãi không tưởng.

Mua ngay Chì kẻ mày siêu mảnh NYX Professional Makeup Micro Brow Pencil MBP07 Espresso 0.09g với giá siêu tốt.