Chì kẻ môi NYX Professional Makeup Retractable Lip Liner MPL12 Dark Red

Tính năng sản phẩm

Chì kẻ môi NYX Professional Makeup Retractable Lip Liner MPL12 Dark Red

Chì kẻ môi NYX Professional Makeup Retractable Lip Liner có kết cấu dạng kem mịn mượt, lướt nhẹ trên môi, giúp định hình đường viền môi và mang đến cho bạn bờ môi cân đối, căng mịn. Bút có thiết kế dạng vặn tiện dụng, bảo quản tốt đầu chì, không cần gọt.

Đặc điểm nổi bật – Kẻ đường viền môi tinh tế, chính xác, làm môi đầy đặn tự nhiên. – Đặc biệt giúp che đi màu thâm của môi để son lên chuẩn màu. – Kết cấu dạng kem mịn mượt. – Thiết kế dạng vặn tiện lợi trong quá trình sử dụng. – Công thức chống nước giúp màu bám môi lâu hơn, ngăn ngừa trôi màu hoặc bết dính trong thời tiết nóng ẩm hoặc da tiết dầu, mồ hôi. – Màu MPL12 Dark Red.

Hướng dẫn sử dụng – Dùng chì kẻ viền môi trước khi tô son màu. – Có thể dùng chì kẻ môi màu trung tính như màu Natural kẻ viền môi rồi tô lên toàn bộ môi, sau đó dùng son bóng hoặc son dưỡng thoa lên trên.

Thông tin thương hiệu NYX Professional Makeup là một thương hiệu mỹ phẩm Hoa Kỳ được thành lập vào năm 1999 bởi Toni Ko với mong muốn tạo nên một dòng sản phẩm chất lượng với giá thành hợp lý. NYX Professional Makeup tập trung sản xuất mỹ phẩm màu từ những nguyên liệu hàng đầu và công thức mang lại vẻ đẹp rạng rỡ cho người sử dụng. Tên hãng được đặt theo tên của nữ thần bóng đem trong thần thoại Hy Lạp, một nhân vật dù xuất hiện không nhiều nhưng để lại ấn tượng đặc biệt nhờ sắc đẹp và quyền năng siêu hạng. Và đúng như tên gọi của mình, mỹ phẩm NYX Professional Makeup đã giúp cho phụ nữ khắp nơi trên thế giới trở nên rạng rỡ và quyến rũ.

Xem giới thiệu, nhận xét, đánh giá Chì kẻ môi NYX Professional Makeup Retractable Lip Liner MPL12 Dark Red trên Youtube

Mua Chì kẻ môi NYX Professional Makeup Retractable Lip Liner MPL12 Dark Red giá siêu rẻ, chất lượng vượt trội siêu bền.

Chì kẻ môi NYX Professional Makeup Retractable Lip Liner MPL12 Dark Red bảo hành chính hãng, an tâm sử dụng.

Mua Chì kẻ môi NYX Professional Makeup Retractable Lip Liner MPL12 Dark Red giá rẻ nhất Việt Nam.

Mua Chì kẻ môi NYX Professional Makeup Retractable Lip Liner MPL12 Dark Red trên mạng.

Deal Chì kẻ môi NYX Professional Makeup Retractable Lip Liner MPL12 Dark Red giá tốt nhất ưu đãi không tưởng.

Mua ngay Chì kẻ môi NYX Professional Makeup Retractable Lip Liner MPL12 Dark Red với giá siêu tốt.