Chuốt mi NYX Professional Makeup Doll Eye Mascara DE01 Long Lash – Jet Black

Tính năng sản phẩm

Chuốt mi NYX Professional Makeup Doll Eye Mascara DE01 Long Lash – Jet Black

Chuốt mi NYX Professional Makeup Doll Eye Mascara DE01 Long Lash – Jet Black giúp bạn sở hữu đôi mắt hút hồn với hàng mi dài đầy quyến rũ. ​Với sự pha trộn độc đáo của tinh dầu thiên nhiên, Vitamin E và các sợi fiber nhân tạo, sản phẩm chuốt mi này sẽ giúp mi bạn đen, dài và dày lên đáng kể. Hãy chọn cho mình một sản phẩm chuốt mi theo nhu cầu: làm dài (Long Lash), làm dày (Volume) và không thấm nước (Water Proof) trong bộ sưu tập”Doll Eye Mascara” của NYX Professional Makeup.

Đặc điểm nổi bật – Làm mi đen và dài hơn cho đôi mắt thu hút. – Công thức chứa tinh dầu thiên nhiên và Vitamin E và các sợi fiber nhân tạo. – Thích hợp cho những người có làn mi ngắn muốn làm mi dài hơn.

Hướng dẫn sử dụng – Dùng kẹp uốn mi uốn mi cong. – Chải mascara theo đường zic zắc từ sát chân mi cho đến ngọn. – Có thể lặp lại để có hiệu quả mong muốn.

Thông tin thương hiệu NYX Professional Makeup là một thương hiệu mỹ phẩm Hoa Kỳ được thành lập vào năm 1999 bởi Toni Ko với mong muốn tạo nên một dòng sản phẩm chất lượng với giá thành hợp lý. NYX Professional Makeup tập trung sản xuất mỹ phẩm màu từ những nguyên liệu hàng đầu và công thức mang lại vẻ đẹp rạng rỡ cho người sử dụng. Tên hãng được đặt theo tên của nữ thần bóng đem trong thần thoại Hy Lạp, một nhân vật dù xuất hiện không nhiều nhưng để lại ấn tượng đặc biệt nhờ sắc đẹp và quyền năng siêu hạng. Và đúng như tên gọi của mình, mỹ phẩm NYX Professional Makeup đã giúp cho phụ nữ khắp nơi trên thế giới trở nên rạng rỡ và quyến rũ.

Xem giới thiệu, nhận xét, đánh giá Chuốt mi NYX Professional Makeup Doll Eye Mascara DE01 Long Lash – Jet Black trên Youtube

Mua Chuốt mi NYX Professional Makeup Doll Eye Mascara DE01 Long Lash – Jet Black giá siêu rẻ, chất lượng vượt trội siêu bền.

Chuốt mi NYX Professional Makeup Doll Eye Mascara DE01 Long Lash – Jet Black bảo hành chính hãng, an tâm sử dụng.

Mua Chuốt mi NYX Professional Makeup Doll Eye Mascara DE01 Long Lash – Jet Black giá rẻ nhất Việt Nam.

Mua Chuốt mi NYX Professional Makeup Doll Eye Mascara DE01 Long Lash – Jet Black trên mạng.

Deal Chuốt mi NYX Professional Makeup Doll Eye Mascara DE01 Long Lash – Jet Black giá tốt nhất ưu đãi không tưởng.

Mua ngay Chuốt mi NYX Professional Makeup Doll Eye Mascara DE01 Long Lash – Jet Black với giá siêu tốt.