Cọ trang điểm NYX Professional Makeup Pro Brush PROB02 Powder

Tính năng sản phẩm

Cọ trang điểm NYX Professional Makeup Pro Brush PROB02 Powder

Cọ trang điểm NYX Professional Makeup Pro Brush PROB02 Powder là cọ dùng để đánh phấn phủ hoặc có thể dùng để đánh má hồng. Thiết kế đầu cọ tròn có tán rộng, với sợi lông mềm mại hoàn hảo cho việc dặm phấn phủ bột hoặc phấn nén, tạo lớp phủ đều và mềm mịn tự nhiên. Chất liệu cọ từ sợi tổng hợp, có tính kháng khuẩn, không gây kích ứng, phù hợp với mọi loại da.

Đặc điểm nổi bật: – PROB02 Powder là cọ đánh phấn phủ hoặc có thể dùng để đánh má hồng. – Thiết kế đầu cọ tròn, có tán rộng, sợi lông mềm mại giúp giữ phấn tốt, tán phấn đều và độ phủ chính xác. – Chất liệu từ sợi tổng hợp, có tính kháng khuẩn, không gây kích ứng, tổn thương da. – Sản phẩm dùng được với mọi loại phấn khác nhau. – Sản phẩm phù hợp với mọi loại da.

Hướng dẫn sử dụng: – Chấm cọ vào phấn và gõ nhẹ để lượng phấn thừa rơi bớt. – Xoay tròn nhẹ đầu cọ tán phấn đều lên da theo những nét khối tự nhiên của khuôn mặt.

Thông tin thương hiệu: NYX Professional Makeup là một thương hiệu mỹ phẩm Hoa Kỳ được thành lập vào năm 1999 bởi Toni Ko với mong muốn tạo nên một dòng sản phẩm chất lượng với giá thành hợp lý. NYX Professional Makeup tập trung sản xuất mỹ phẩm màu từ những nguyên liệu hàng đầu và công thức mang lại vẻ đẹp rạng rỡ cho người sử dụng. Tên hãng được đặt theo tên của nữ thần bóng đem trong thần thoại Hy Lạp, một nhân vật dù xuất hiện không nhiều nhưng để lại ấn tượng đặc biệt nhờ sắc đẹp và quyền năng siêu hạng. Và đúng như tên gọi của mình, mỹ phẩm NYX Professional Makeup đã giúp cho phụ nữ khắp nơi trên thế giới trở nên rạng rỡ và quyến rũ.

Xem giới thiệu, nhận xét, đánh giá Cọ trang điểm NYX Professional Makeup Pro Brush PROB02 Powder trên Youtube

Mua Cọ trang điểm NYX Professional Makeup Pro Brush PROB02 Powder giá siêu rẻ, chất lượng vượt trội siêu bền.

Cọ trang điểm NYX Professional Makeup Pro Brush PROB02 Powder bảo hành chính hãng, an tâm sử dụng.

Mua Cọ trang điểm NYX Professional Makeup Pro Brush PROB02 Powder giá rẻ nhất Việt Nam.

Mua Cọ trang điểm NYX Professional Makeup Pro Brush PROB02 Powder trên mạng.

Deal Cọ trang điểm NYX Professional Makeup Pro Brush PROB02 Powder giá tốt nhất ưu đãi không tưởng.

Mua ngay Cọ trang điểm NYX Professional Makeup Pro Brush PROB02 Powder với giá siêu tốt.