Cọ trang điểm NYX Professional Makeup Pro Brush PROB03 Multi Purp Buffing

Tính năng sản phẩm

Cọ trang điểm NYX Professional Makeup Pro Brush PROB03 Multi Purp Buffing

Cọ trang điểm NYX Professional Makeup Pro Brush PROB03 Multi Purp Buffing là cọ đa năng có thể dùng để đánh phấn nền, má hồng, tạo khối và highlight. Thiết kế đầu cọ tròn với các sợi lông mềm mại, hoàn hảo để pha trộn phấn dạng lỏng hoặc dạng bột. Chất liệu cọ từ sợi tổng hợp, có tính kháng khuẩn, không gây kích ứng, phù hợp với mọi loại da.

Đặc điểm nổi bật – PROB03 Multi Purp Buffing là loại cọ đa năng có thể sử dụng cho hầu hết các bước trang điểm: đánh nền, má hồng, tạo khối, highlight. – Cọ thích hợp dùng để pha trộn kem, phấn dạng lỏng hoặc dạng bột. – Thiết kế đầu cọ tròn, những sợi lông ở đầu cọ mỏng và mềm mại giúp giữ phấn tốt, tán phấn đều, độ phủ chính xác và dễ kiểm soát hơn. – Chất liệu từ sợi tổng hợp, có tính kháng khuẩn, không gây kích ứng, tổn thương da. – Sản phẩm dùng được với mọi loại phấn khác nhau như: phấn bột, phấn nén, phấn ướt, kem nền, phấn má dạng kem. – Sản phẩm phù hợp với mọi loại da.

Hướng dẫn sử dụng – Dùng cọ lấy một lượng phấn vừa đủ, tán đều lên mặt, xoay tròn nhẹ đầu cọ để tán.

Thông tin thương hiệu NYX Professional Makeup là một thương hiệu mỹ phẩm Hoa Kỳ được thành lập vào năm 1999 bởi Toni Ko với mong muốn tạo nên một dòng sản phẩm chất lượng với giá thành hợp lý. NYX Professional Makeup tập trung sản xuất mỹ phẩm màu từ những nguyên liệu hàng đầu và công thức mang lại vẻ đẹp rạng rỡ cho người sử dụng. Tên hãng được đặt theo tên của nữ thần bóng đem trong thần thoại Hy Lạp, một nhân vật dù xuất hiện không nhiều nhưng để lại ấn tượng đặc biệt nhờ sắc đẹp và quyền năng siêu hạng. Và đúng như tên gọi của mình, mỹ phẩm NYX Professional Makeup đã giúp cho phụ nữ khắp nơi trên thế giới trở nên rạng rỡ và quyến rũ.

Xem giới thiệu, nhận xét, đánh giá Cọ trang điểm NYX Professional Makeup Pro Brush PROB03 Multi Purp Buffing trên Youtube

Mua Cọ trang điểm NYX Professional Makeup Pro Brush PROB03 Multi Purp Buffing giá siêu rẻ, chất lượng vượt trội siêu bền.

Cọ trang điểm NYX Professional Makeup Pro Brush PROB03 Multi Purp Buffing bảo hành chính hãng, an tâm sử dụng.

Mua Cọ trang điểm NYX Professional Makeup Pro Brush PROB03 Multi Purp Buffing giá rẻ nhất Việt Nam.

Mua Cọ trang điểm NYX Professional Makeup Pro Brush PROB03 Multi Purp Buffing trên mạng.

Deal Cọ trang điểm NYX Professional Makeup Pro Brush PROB03 Multi Purp Buffing giá tốt nhất ưu đãi không tưởng.

Mua ngay Cọ trang điểm NYX Professional Makeup Pro Brush PROB03 Multi Purp Buffing với giá siêu tốt.