Cọ trang điểm NYX Professional Makeup Pro Brush PROB04 Dual Fiber Foundation

Tính năng sản phẩm

Cọ trang điểm NYX Professional Makeup Pro Brush PROB04 Dual Fiber Foundation

Cọ trang điểm NYX Professional Makeup Pro Brush PROB04 Dual Fiber Foundation là loại cọ dùng để đánh phấn nền cho lớp nền mịn mượt, tự nhiên. Thiết kế đầu lông dài, lông dày phần chân và thưa mỏng phần trên đỉnh, thích hợp dùng cho các sản phẩm dạng lỏng, hoặc kem cho độ che phủ mỏng và dày dần, cũng dùng để phủ lớp phấn mỏng. Chất liệu cọ từ sợi tổng hợp, có tính kháng khuẩn, không gây kích ứng, phù hợp với mọi loại da.

Đặc điểm nổi bật: – PROB04 Dual Fiber Foundation là loại cọ dùng để đánh phấn nền. – Thiết kế đầu lông dài, lông dày phần chân và thưa mỏng phần trên đỉnh, cho độ che phủ mỏng và dày dần. – Chất liệu từ sợi tổng hợp, có tính kháng khuẩn, không gây kích ứng, tổn thương da. – Sản phẩm thích hợp dùng cho các sản phẩm dạng lỏng, hoặc kem, phấn bột, phấn nén. – Sản phẩm phù hợp với mọi loại da.

Hướng dẫn sử dụng – Chấm cọ vào phấn và gõ nhẹ để lượng phấn thừa rơi bớt. – Xoay tròn nhẹ đầu cọ tán phấn đều lên da theo những nét khối tự nhiên của khuôn mặt.

Thông tin thương hiệu: NYX Professional Makeup là một thương hiệu mỹ phẩm Hoa Kỳ được thành lập vào năm 1999 bởi Toni Ko với mong muốn tạo nên một dòng sản phẩm chất lượng với giá thành hợp lý. NYX Professional Makeup tập trung sản xuất mỹ phẩm màu từ những nguyên liệu hàng đầu và công thức mang lại vẻ đẹp rạng rỡ cho người sử dụng. Tên hãng được đặt theo tên của nữ thần bóng đem trong thần thoại Hy Lạp, một nhân vật dù xuất hiện không nhiều nhưng để lại ấn tượng đặc biệt nhờ sắc đẹp và quyền năng siêu hạng. Và đúng như tên gọi của mình, mỹ phẩm NYX Professional Makeup đã giúp cho phụ nữ khắp nơi trên thế giới trở nên rạng rỡ và quyến rũ.

Xem giới thiệu, nhận xét, đánh giá Cọ trang điểm NYX Professional Makeup Pro Brush PROB04 Dual Fiber Foundation trên Youtube

Mua Cọ trang điểm NYX Professional Makeup Pro Brush PROB04 Dual Fiber Foundation giá siêu rẻ, chất lượng vượt trội siêu bền.

Cọ trang điểm NYX Professional Makeup Pro Brush PROB04 Dual Fiber Foundation bảo hành chính hãng, an tâm sử dụng.

Mua Cọ trang điểm NYX Professional Makeup Pro Brush PROB04 Dual Fiber Foundation giá rẻ nhất Việt Nam.

Mua Cọ trang điểm NYX Professional Makeup Pro Brush PROB04 Dual Fiber Foundation trên mạng.

Deal Cọ trang điểm NYX Professional Makeup Pro Brush PROB04 Dual Fiber Foundation giá tốt nhất ưu đãi không tưởng.

Mua ngay Cọ trang điểm NYX Professional Makeup Pro Brush PROB04 Dual Fiber Foundation với giá siêu tốt.