Cọ trang điểm NYX Professional Makeup Pro Brush PROB05 Contour

Tính năng sản phẩm

Cọ trang điểm NYX Professional Makeup Pro Brush PROB05 Contour

Cọ trang điểm NYX Professional Makeup Pro Brush PROB05 Contour là cọ dùng để tạo khối vùng chữ T, má và trán. Thiết kế đầu cọ tròn, nhỏ gọn với sợi lông mềm mại, giúp giữ phấn tốt và lớp phấn được tán đều và mịn. Chất liệu cọ từ sợi tổng hợp, có tính kháng khuẩn, không gây kích ứng, phù hợp với mọi loại da.

Đặc điểm nổi bật – PROB05 Contour là cọ dùng để tạo khối vùng chữ T, má và trán. – Thiết kế đầu cọ tròn, nhỏ gọn với sợi lông mềm mại, giúp giữ phấn tốt và lớp phấn được tán đều và mịn. – Chất liệu từ sợi tổng hợp, có tính kháng khuẩn, không gây kích ứng, tổn thương da. – Sản phẩm dùng được với các loại kem lỏng, phấn bột, phấn nén, phấn ướt. – Sản phẩm phù hợp với mọi loại da.

Hướng dẫn sử dụng – Dùng cọ lấy một lượng phấn vừa đủ rồi tán dưới gò má, vòng cung trên trán và hai bên xương hàm để tạo khối.

Thông tin thương hiệu NYX Professional Makeup là một thương hiệu mỹ phẩm Hoa Kỳ được thành lập vào năm 1999 bởi Toni Ko với mong muốn tạo nên một dòng sản phẩm chất lượng với giá thành hợp lý. NYX Professional Makeup tập trung sản xuất mỹ phẩm màu từ những nguyên liệu hàng đầu và công thức mang lại vẻ đẹp rạng rỡ cho người sử dụng. Tên hãng được đặt theo tên của nữ thần bóng đem trong thần thoại Hy Lạp, một nhân vật dù xuất hiện không nhiều nhưng để lại ấn tượng đặc biệt nhờ sắc đẹp và quyền năng siêu hạng. Và đúng như tên gọi của mình, mỹ phẩm NYX Professional Makeup đã giúp cho phụ nữ khắp nơi trên thế giới trở nên rạng rỡ và quyến rũ.

Xem giới thiệu, nhận xét, đánh giá Cọ trang điểm NYX Professional Makeup Pro Brush PROB05 Contour trên Youtube

Mua Cọ trang điểm NYX Professional Makeup Pro Brush PROB05 Contour giá siêu rẻ, chất lượng vượt trội siêu bền.

Cọ trang điểm NYX Professional Makeup Pro Brush PROB05 Contour bảo hành chính hãng, an tâm sử dụng.

Mua Cọ trang điểm NYX Professional Makeup Pro Brush PROB05 Contour giá rẻ nhất Việt Nam.

Mua Cọ trang điểm NYX Professional Makeup Pro Brush PROB05 Contour trên mạng.

Deal Cọ trang điểm NYX Professional Makeup Pro Brush PROB05 Contour giá tốt nhất ưu đãi không tưởng.

Mua ngay Cọ trang điểm NYX Professional Makeup Pro Brush PROB05 Contour với giá siêu tốt.