Cọ trang điểm NYX Professional Makeup Pro Brush PROB06 Fan

Tính năng sản phẩm

Cọ trang điểm NYX Professional Makeup Pro Brush PROB06 Fan

Cọ trang điểm NYX Professional Makeup Pro Brush PROB06 Fan là cọ dùng để kết thúc trang điểm, tán đều các vệt trang điểm còn sót lại, tạo lớp phấn trang điểm đều và mịn. Cọ còn có thể dùng để nhấn tạo khối trên khuôn mặt thích hợp dùng với các kết cấu kem đặc, phấn dạng bột hoặc dạng nén. Thiết kế đầu cọ tròn, dày, sợi lông mịn mượt được làm từ sợi tổng hợp, có tính kháng khuẩn, an toàn cho làn da.

Đặc điểm nổi bật – PROB06 Fan là cọ dùng để kết thúc trang điểm, tán đều các vệt trang điểm còn sót lại, cũng có thể dùng để tạo khối. – Thiết kế đầu cọ tròn, dày, sợi lông mềm mại giúp tán phấn đều và mượt hơn. – Chất liệu từ sợi tổng hợp, có tính kháng khuẩn, không gây kích ứng, tổn thương da. – Sản phẩm dùng được với mọi loại kết cấu kem đặc, phấn dạng bột hoặc dạng nén. – Sản phẩm phù hợp với mọi loại da.

Hướng dẫn sử dụng – Dùng cọ tán lên da để lấy bớt lượng kem và phấn thừa còn sót lại.

Thông tin thương hiệu NYX Professional Makeup là một thương hiệu mỹ phẩm Hoa Kỳ được thành lập vào năm 1999 bởi Toni Ko với mong muốn tạo nên một dòng sản phẩm chất lượng với giá thành hợp lý. NYX Professional Makeup tập trung sản xuất mỹ phẩm màu từ những nguyên liệu hàng đầu và công thức mang lại vẻ đẹp rạng rỡ cho người sử dụng. Tên hãng được đặt theo tên của nữ thần bóng đem trong thần thoại Hy Lạp, một nhân vật dù xuất hiện không nhiều nhưng để lại ấn tượng đặc biệt nhờ sắc đẹp và quyền năng siêu hạng. Và đúng như tên gọi của mình, mỹ phẩm NYX Professional Makeup đã giúp cho phụ nữ khắp nơi trên thế giới trở nên rạng rỡ và quyến rũ.

Xem giới thiệu, nhận xét, đánh giá Cọ trang điểm NYX Professional Makeup Pro Brush PROB06 Fan trên Youtube

Mua Cọ trang điểm NYX Professional Makeup Pro Brush PROB06 Fan giá siêu rẻ, chất lượng vượt trội siêu bền.

Cọ trang điểm NYX Professional Makeup Pro Brush PROB06 Fan bảo hành chính hãng, an tâm sử dụng.

Mua Cọ trang điểm NYX Professional Makeup Pro Brush PROB06 Fan giá rẻ nhất Việt Nam.

Mua Cọ trang điểm NYX Professional Makeup Pro Brush PROB06 Fan trên mạng.

Deal Cọ trang điểm NYX Professional Makeup Pro Brush PROB06 Fan giá tốt nhất ưu đãi không tưởng.

Mua ngay Cọ trang điểm NYX Professional Makeup Pro Brush PROB06 Fan với giá siêu tốt.