Cọ trang điểm NYX Professional Makeup Pro Brush PROB18 Dual Brow

Tính năng sản phẩm

Cọ trang điểm NYX Professional Makeup Pro Brush PROB18 Dual Brow

Cọ trang điểm NYX Professional Makeup Pro Brush PROB18 Dual Brow là cọ kẻ gel hay bột chân mày giúp bạn dễ dàng tạo đường vòm chân mày một cách hoàn hảo. Thiết kế cọ có 2 đầu với 1 đầu cọ chéo để vẽ và tán bột chân mày, 1 đầu cọ chải để định hình lông mày vào nếp gọn gàng. Chất lệu cọ từ sợi tổng hợp mềm mại, có tính kháng khuẩn, không gây kích ứng, phù hợp với mọi loại da.

Đặc điểm nổi bật: – PROB18 Dual Brow là loại cọ dùng để kẻ gel, bột chân mày. – Thiết kế 2 đầu: 1 đầu cọ chéo để vẽ và tán bột chân mày, 1 đầu cọ chải để định hình lông mày vào nếp và tán đều màu chân mày. – Chất liệu từ sợi tổng hợp, có tính kháng khuẩn, không gây kích ứng, tổn thương da. – Thích hợp dùng với gel hay phấn bột để tán chân mày. – Sản phẩm phù hợp với mọi loại da.

Hướng dẫn sử dụng – Dùng đầu cọ chéo kẻ mày định hình đường chân mày rồi tán màu nhạt ở phía đầu và đậm dần về phía đuôi. – Dùng đầu cọ chải chân mày để cố định và vào nếp gọn gàng.

Thông tin thương hiệu: NYX Professional Makeup là một thương hiệu mỹ phẩm Hoa Kỳ được thành lập vào năm 1999 bởi Toni Ko với mong muốn tạo nên một dòng sản phẩm chất lượng với giá thành hợp lý. NYX Professional Makeup tập trung sản xuất mỹ phẩm màu từ những nguyên liệu hàng đầu và công thức mang lại vẻ đẹp rạng rỡ cho người sử dụng. Tên hãng được đặt theo tên của nữ thần bóng đem trong thần thoại Hy Lạp, một nhân vật dù xuất hiện không nhiều nhưng để lại ấn tượng đặc biệt nhờ sắc đẹp và quyền năng siêu hạng. Và đúng như tên gọi của mình, mỹ phẩm NYX Professional Makeup đã giúp cho phụ nữ khắp nơi trên thế giới trở nên rạng rỡ và quyến rũ.

Xem giới thiệu, nhận xét, đánh giá Cọ trang điểm NYX Professional Makeup Pro Brush PROB18 Dual Brow trên Youtube

Mua Cọ trang điểm NYX Professional Makeup Pro Brush PROB18 Dual Brow giá siêu rẻ, chất lượng vượt trội siêu bền.

Cọ trang điểm NYX Professional Makeup Pro Brush PROB18 Dual Brow bảo hành chính hãng, an tâm sử dụng.

Mua Cọ trang điểm NYX Professional Makeup Pro Brush PROB18 Dual Brow giá rẻ nhất Việt Nam.

Mua Cọ trang điểm NYX Professional Makeup Pro Brush PROB18 Dual Brow trên mạng.

Deal Cọ trang điểm NYX Professional Makeup Pro Brush PROB18 Dual Brow giá tốt nhất ưu đãi không tưởng.

Mua ngay Cọ trang điểm NYX Professional Makeup Pro Brush PROB18 Dual Brow với giá siêu tốt.