Cọ trang điểm NYX Professional Makeup Pro Brush PROB22 Total Control Drop Foundation

Tính năng sản phẩm

Cọ trang điểm NYX Professional Makeup Pro Brush PROB22 Total Control Drop Foundation

Cọ trang điểm NYX Professional Makeup Pro Brush PROB22 Total Control Drop Foundation là cọ dùng để đánh kem nền, thuộc bộ sưu tập trang điểm chuyên nghiệp của NYX Professional Makeup. Cọ được thiết kế chuyên dụng để tán và pha trộn kem nền có chất kem lỏng nhẹ, mỏng và mịn nhưng đạt đến khả năng che phủ trung bình ngay từ lớp nền đầu tiên. Lông cọ dày, mềm mại và linh hoạt giúp tán đều kem mịn và mướt hơn. Đầu cọ vát chéo, có góc cạnh hướng vào bên trong một chút, phù hợp với các đường cong tự nhiên của khuôn mặt và dễ tán các vị trí khó tiếp cận.

Đặc điểm nổi bật: – PROB22 Total Control Drop Foundation chuyên dùng để đánh kem nền dạng lỏng nhẹ (Total Control Drop Foundation). – Thiết kế đầu cọ vát chéo phẳng giúp giữ kem tốt, dễ tán kem với độ phủ chính xác và dễ kiểm soát hơn. – Chất liệu từ sợi tổng hợp, có tính kháng khuẩn, không gây kích ứng, tổn thương da. – Thích hợp sử dụng với các loại kem nền có kết cấu lỏng nhẹ. – Sản phẩm phù hợp với mọi loại da. Hướng dẫn sử dụng – Dùng cọ lấy một lượng kem vừa đủ và tán đều trên da.

Thông tin thương hiệu: NYX Professional Makeup là một thương hiệu mỹ phẩm Hoa Kỳ được thành lập vào năm 1999 bởi Toni Ko với mong muốn tạo nên một dòng sản phẩm chất lượng với giá thành hợp lý. NYX Professional Makeup tập trung sản xuất mỹ phẩm màu từ những nguyên liệu hàng đầu và công thức mang lại vẻ đẹp rạng rỡ cho người sử dụng. Tên hãng được đặt theo tên của nữ thần bóng đem trong thần thoại Hy Lạp, một nhân vật dù xuất hiện không nhiều nhưng để lại ấn tượng đặc biệt nhờ sắc đẹp và quyền năng siêu hạng. Và đúng như tên gọi của mình, mỹ phẩm NYX Professional Makeup đã giúp cho phụ nữ khắp nơi trên thế giới trở nên rạng rỡ và quyến rũ.

Xem giới thiệu, nhận xét, đánh giá Cọ trang điểm NYX Professional Makeup Pro Brush PROB22 Total Control Drop Foundation trên Youtube

Mua Cọ trang điểm NYX Professional Makeup Pro Brush PROB22 Total Control Drop Foundation giá siêu rẻ, chất lượng vượt trội siêu bền.

Cọ trang điểm NYX Professional Makeup Pro Brush PROB22 Total Control Drop Foundation bảo hành chính hãng, an tâm sử dụng.

Mua Cọ trang điểm NYX Professional Makeup Pro Brush PROB22 Total Control Drop Foundation giá rẻ nhất Việt Nam.

Mua Cọ trang điểm NYX Professional Makeup Pro Brush PROB22 Total Control Drop Foundation trên mạng.

Deal Cọ trang điểm NYX Professional Makeup Pro Brush PROB22 Total Control Drop Foundation giá tốt nhất ưu đãi không tưởng.

Mua ngay Cọ trang điểm NYX Professional Makeup Pro Brush PROB22 Total Control Drop Foundation với giá siêu tốt.