Cọ trang điểm NYX Professional Makeup Pro Brush PROB26 Dual Fiber Setting Brush

Tính năng sản phẩm

Cọ trang điểm NYX Professional Makeup Pro Brush PROB26 Dual Fiber Setting Brush

Cọ trang điểm NYX Professional Makeup Pro Brush PROB26 Dual Fiber Setting Brush là cọ dùng để tạo lớp nền hoàn hảo thuộc bộ sưu tập trang điểm chuyên nghiệp của NYX Professional Makeup. Cọ được thiết kế có chóp tròn, kết cấu sợi kép cho độ phủ chính xác và đánh bóng để tạo hiệu ứng phun sương, cho gương mặt mịn màng hoàn hảo, đẹp lung linh.

Đặc điểm nổi bật – PROB26 Dual Fiber Setting Brush dùng để tạo lớp nền hoàn hảo với hiệu ứng phun sương mỏng nhẹ. – Thiết kế chóp tròn, kết cấu sợi kép cho độ phủ chính xác và dễ kiểm soát khi tán trên làn da. – Chất liệu từ sợi tổng hợp, có tính kháng khuẩn, không gây kích ứng, tổn thương da. – Thích hợp dùng với các loại kem nền hay phấn. – Sản phẩm phù hợp với mọi loại da.

Hướng dẫn sử dụng – Dùng cọ lấy một lượng phấn hay kem vừa đủ và tán đều lên da.

Thông tin thương hiệu NYX Professional Makeup là một thương hiệu mỹ phẩm Hoa Kỳ được thành lập vào năm 1999 bởi Toni Ko với mong muốn tạo nên một dòng sản phẩm chất lượng với giá thành hợp lý. NYX Professional Makeup tập trung sản xuất mỹ phẩm màu từ những nguyên liệu hàng đầu và công thức mang lại vẻ đẹp rạng rỡ cho người sử dụng. Tên hãng được đặt theo tên của nữ thần bóng đem trong thần thoại Hy Lạp, một nhân vật dù xuất hiện không nhiều nhưng để lại ấn tượng đặc biệt nhờ sắc đẹp và quyền năng siêu hạng. Và đúng như tên gọi của mình, mỹ phẩm NYX Professional Makeup đã giúp cho phụ nữ khắp nơi trên thế giới trở nên rạng rỡ và quyến rũ.

Xem giới thiệu, nhận xét, đánh giá Cọ trang điểm NYX Professional Makeup Pro Brush PROB26 Dual Fiber Setting Brush trên Youtube

Mua Cọ trang điểm NYX Professional Makeup Pro Brush PROB26 Dual Fiber Setting Brush giá siêu rẻ, chất lượng vượt trội siêu bền.

Cọ trang điểm NYX Professional Makeup Pro Brush PROB26 Dual Fiber Setting Brush bảo hành chính hãng, an tâm sử dụng.

Mua Cọ trang điểm NYX Professional Makeup Pro Brush PROB26 Dual Fiber Setting Brush giá rẻ nhất Việt Nam.

Mua Cọ trang điểm NYX Professional Makeup Pro Brush PROB26 Dual Fiber Setting Brush trên mạng.

Deal Cọ trang điểm NYX Professional Makeup Pro Brush PROB26 Dual Fiber Setting Brush giá tốt nhất ưu đãi không tưởng.

Mua ngay Cọ trang điểm NYX Professional Makeup Pro Brush PROB26 Dual Fiber Setting Brush với giá siêu tốt.