Cọ trang điểm NYX Professional Makeup Pro Brush PROB29 Dual Fiber Smudger

Tính năng sản phẩm

Cọ trang điểm NYX Professional Makeup Pro Brush PROB29 Dual Fiber Smudger

Cọ trang điểm NYX Professional Makeup Pro Brush PROB29 Dual Fiber Smudger là cọ dùng để đánh mắt khói, thuộc bộ sưu tập trang điểm chuyên nghiệp của NYX Professional Makeup. Đầu cọ tròn, nhỏ, kết cấu sợi kép giúp bạn dễ dàng tán trên bầu mắt tạo hiệu ứng mắt khói hoặc tán ở bờ mi dưới.

Đặc điểm nổi bật: – PROB29 Dual Fiber Smudger dùng để đánh mắt tạo hiệu ứng mắt khói ở bầu mắt trên và mi mắt dưới. – Thiết kế chóp tròn, kết cấu sợi kép cho độ phủ chính xác và dễ kiểm soát khi tán trên làn da. – Chất liệu từ sợi tổng hợp, có tính kháng khuẩn, không gây kích ứng, tổn thương da. – Thích hợp dùng với các loại kem hay phấn mắt. – Sản phẩm phù hợp với mọi loại da.

Hướng dẫn sử dụng: – Dùng cọ lấy một lượng phấn vừa đủ và tán đều lên bầu mắt trên hay mi mắt dưới.

Thông tin thương hiệu: NYX Professional Makeup là một thương hiệu mỹ phẩm Hoa Kỳ được thành lập vào năm 1999 bởi Toni Ko với mong muốn tạo nên một dòng sản phẩm chất lượng với giá thành hợp lý. NYX Professional Makeup tập trung sản xuất mỹ phẩm màu từ những nguyên liệu hàng đầu và công thức mang lại vẻ đẹp rạng rỡ cho người sử dụng. Tên hãng được đặt theo tên của nữ thần bóng đem trong thần thoại Hy Lạp, một nhân vật dù xuất hiện không nhiều nhưng để lại ấn tượng đặc biệt nhờ sắc đẹp và quyền năng siêu hạng. Và đúng như tên gọi của mình, mỹ phẩm NYX Professional Makeup đã giúp cho phụ nữ khắp nơi trên thế giới trở nên rạng rỡ và quyến rũ.

Xem giới thiệu, nhận xét, đánh giá Cọ trang điểm NYX Professional Makeup Pro Brush PROB29 Dual Fiber Smudger trên Youtube

Mua Cọ trang điểm NYX Professional Makeup Pro Brush PROB29 Dual Fiber Smudger giá siêu rẻ, chất lượng vượt trội siêu bền.

Cọ trang điểm NYX Professional Makeup Pro Brush PROB29 Dual Fiber Smudger bảo hành chính hãng, an tâm sử dụng.

Mua Cọ trang điểm NYX Professional Makeup Pro Brush PROB29 Dual Fiber Smudger giá rẻ nhất Việt Nam.

Mua Cọ trang điểm NYX Professional Makeup Pro Brush PROB29 Dual Fiber Smudger trên mạng.

Deal Cọ trang điểm NYX Professional Makeup Pro Brush PROB29 Dual Fiber Smudger giá tốt nhất ưu đãi không tưởng.

Mua ngay Cọ trang điểm NYX Professional Makeup Pro Brush PROB29 Dual Fiber Smudger với giá siêu tốt.