Cọ trang điểm NYX Professional Makeup Pro Brush PROB30 Tapered All Over Shadow

Tính năng sản phẩm

Cọ trang điểm NYX Professional Makeup Pro Brush PROB30 Tapered All Over Shadow

Cọ trang điểm NYX Professional Makeup Pro Brush PROB30 Tapered All Over Shadow là cọ dùng để đánh màu mắt dạng kem, thuộc bộ sưu tập trang điểm chuyên nghiệp của NYX Professional Makeup. Thiết kế đầu cọ tròn, nhỏ nhắn và sợi lông từ sợi tổng hợp mềm mại cho bạn dễ dàng tán kem trên bầu mắt. Cọ thích hợp để tán các loại kem lót mắt mỏng nhẹ hay phấn mắt có màu sắc tươi tắn hoặc tạo nhiều lớp kem, phấn hòa trộn theo phong cách sáng tạo của riêng bạn.

Đặc điểm nổi bật: – PROB30 Tapered All Over Shadow dùng để đánh màu mắt hay kem lót mắt kết cấu trong, mỏng nhẹ. – Thiết kế đầu cọ tròn, nhỏ, sợi lông mềm dễ dàng tán kem lên bầu mắt. – Chất liệu từ sợi tổng hợp, có tính kháng khuẩn, không gây kích ứng, tổn thương da. – Sản phẩm dùng được với mọi loại kem hay phấn khác nhau, kể cả phấn ướt. – Sản phẩm phù hợp với mọi loại da.

Hướng dẫn sử dụng – Dùng cọ lấy một lượng phấn vừa đủ và tán đều lên bầu mắt. – Có thể hòa trộn các màu mắt tạo nên các lớp nền mắt hoàn hảo.

Thông tin thương hiệu: NYX Professional Makeup là một thương hiệu mỹ phẩm Hoa Kỳ được thành lập vào năm 1999 bởi Toni Ko với mong muốn tạo nên một dòng sản phẩm chất lượng với giá thành hợp lý. NYX Professional Makeup tập trung sản xuất mỹ phẩm màu từ những nguyên liệu hàng đầu và công thức mang lại vẻ đẹp rạng rỡ cho người sử dụng. Tên hãng được đặt theo tên của nữ thần bóng đem trong thần thoại Hy Lạp, một nhân vật dù xuất hiện không nhiều nhưng để lại ấn tượng đặc biệt nhờ sắc đẹp và quyền năng siêu hạng. Và đúng như tên gọi của mình, mỹ phẩm NYX Professional Makeup đã giúp cho phụ nữ khắp nơi trên thế giới trở nên rạng rỡ và quyến rũ.

Xem giới thiệu, nhận xét, đánh giá Cọ trang điểm NYX Professional Makeup Pro Brush PROB30 Tapered All Over Shadow trên Youtube

Mua Cọ trang điểm NYX Professional Makeup Pro Brush PROB30 Tapered All Over Shadow giá siêu rẻ, chất lượng vượt trội siêu bền.

Cọ trang điểm NYX Professional Makeup Pro Brush PROB30 Tapered All Over Shadow bảo hành chính hãng, an tâm sử dụng.

Mua Cọ trang điểm NYX Professional Makeup Pro Brush PROB30 Tapered All Over Shadow giá rẻ nhất Việt Nam.

Mua Cọ trang điểm NYX Professional Makeup Pro Brush PROB30 Tapered All Over Shadow trên mạng.

Deal Cọ trang điểm NYX Professional Makeup Pro Brush PROB30 Tapered All Over Shadow giá tốt nhất ưu đãi không tưởng.

Mua ngay Cọ trang điểm NYX Professional Makeup Pro Brush PROB30 Tapered All Over Shadow với giá siêu tốt.