Cọ trang điểm NYX Professional Makeup Pro Brush PROB31 Dual Fiber Shadow

Tính năng sản phẩm

Cọ trang điểm NYX Professional Makeup Pro Brush PROB31 Dual Fiber Shadow

Cọ trang điểm NYX Professional Makeup Pro Brush PROB31 Dual Fiber Shadow l à cọ dùng để đánh màu mắtdạng phấn, thuộc bộ sưu tập trang điểm chuyên nghiệp của NYX Professional Makeup. Đầu cọ tròn, nhỏ, kết cấu sợi kép dùng để tán phấn trên bầu mắt cho bạn gái một đôi mắt long lanh, thu hút.

Đặc điểm nổi bật: – PROB31 Dual Fiber Shadow dùng để đánh màu mắt thích hợp với các loại phấn phủ dạng bột hay nén, có kết cấu mỏng nhẹ. – Thiết kế đầu cọ tròn, nhỏ, sợi lông mềm dễ dàng tán phấn lên bầu mắt. – Chất liệu từ sợi tổng hợp, có tính kháng khuẩn, không gây kích ứng, tổn thương da. – Sản phẩm dùng được với mọi loại phấn như phấn bột, phấn nén. – Sản phẩm phù hợp với mọi loại da.

Hướng dẫn sử dụng: – Dùng cọ lấy một lượng phấn vừa đủ và phủ đều lên bầu mắt.

Thông tin thương hiệu NYX Professional Makeup là một thương hiệu mỹ phẩm Hoa Kỳ được thành lập vào năm 1999 bởi Toni Ko với mong muốn tạo nên một dòng sản phẩm chất lượng với giá thành hợp lý. NYX Professional Makeup tập trung sản xuất mỹ phẩm màu từ những nguyên liệu hàng đầu và công thức mang lại vẻ đẹp rạng rỡ cho người sử dụng. Tên hãng được đặt theo tên của nữ thần bóng đem trong thần thoại Hy Lạp, một nhân vật dù xuất hiện không nhiều nhưng để lại ấn tượng đặc biệt nhờ sắc đẹp và quyền năng siêu hạng. Và đúng như tên gọi của mình, mỹ phẩm NYX Professional Makeup đã giúp cho phụ nữ khắp nơi trên thế giới trở nên rạng rỡ và quyến rũ.

Xem giới thiệu, nhận xét, đánh giá Cọ trang điểm NYX Professional Makeup Pro Brush PROB31 Dual Fiber Shadow trên Youtube

Mua Cọ trang điểm NYX Professional Makeup Pro Brush PROB31 Dual Fiber Shadow giá siêu rẻ, chất lượng vượt trội siêu bền.

Cọ trang điểm NYX Professional Makeup Pro Brush PROB31 Dual Fiber Shadow bảo hành chính hãng, an tâm sử dụng.

Mua Cọ trang điểm NYX Professional Makeup Pro Brush PROB31 Dual Fiber Shadow giá rẻ nhất Việt Nam.

Mua Cọ trang điểm NYX Professional Makeup Pro Brush PROB31 Dual Fiber Shadow trên mạng.

Deal Cọ trang điểm NYX Professional Makeup Pro Brush PROB31 Dual Fiber Shadow giá tốt nhất ưu đãi không tưởng.

Mua ngay Cọ trang điểm NYX Professional Makeup Pro Brush PROB31 Dual Fiber Shadow với giá siêu tốt.