Kẻ mày NYX Professional Makeup 3-in-1 Brow Pencil 31B04 Caramel

Tính năng sản phẩm

Kẻ mày NYX Professional Makeup 3-in-1 Brow Pencil 31B04 Caramel

Kẻ mày NYX Professional Makeup 3-in-1 Brow Pencil bao gồm: chì kẻ định hình, bột tán chân mày và cọ chải chân mày vào nếp, với 10 tông màu cho bạn dễ dàng lựa chọn theo sở thích. Bạn có thể sử dụng từng đầu bút riêng lẻ hoặc kết hợp với nhau cho đôi lông mày trông tự nhiên hơn. Chiếc bút kẻ mày 3 trong 1 này là sản phẩm trang điểm vô cùng tiện lợi được giới trẻ rất yêu thích và ưa chuộng do tính thuận tiện, nhanh chóng và vô cùng nhỏ gọn khi mang theo bên mình.

Đặc điểm nổi bật: – Thiết kế tiện dụng 3 trong 1: đầu chì kẻ, đầu tán chân mày và đầu cọ chải. – Đầu chì kẻ có bảng dẹt giúp tạo khung dễ dàng cho chân mày, đường kẻ rất tự nhiên và tinh tế. – Đầu bột tán chân mày sẽ giúp lấp đầy các khoảng trống trên chân mày, độ bám của màu cao giúp bạn giữ lâu trong nhiều giờ. – Đầu cọ chải được thiết kế dạng xoáy tròn, giúp bạn chải lông mày vào nếp gọn gàng hơn và giúp màu chì tán đều ra trông tự nhiên hơn. – Những bạn không quen kẻ mày cũng có thể dễ dàng vẽ được. – Màu 31B04 Caramel

Hướng dẫn sử dụng: – Bước 1: Dùng đầu chì kẻ mày định hình đường chân mày theo sở thích. – Bước 2: Dùng đầu cọ bột kẻ mày tán đều theo khung chân mày đã vẽ trước đó. – Bước 3: Dùng đầu mascara chải chân mày để cố định và vào nếp gọn gàng.

Thông tin thương hiệu: NYX Professional Makeup là một thương hiệu mỹ phẩm Hoa Kỳ được thành lập vào năm 1999 bởi Toni Ko với mong muốn tạo nên một dòng sản phẩm chất lượng với giá thành hợp lý. NYX Professional Makeup tập trung sản xuất mỹ phẩm màu từ những nguyên liệu hàng đầu và công thức mang lại vẻ đẹp rạng rỡ cho người sử dụng. Tên hãng được đặt theo tên của nữ thần bóng đem trong thần thoại Hy Lạp, một nhân vật dù xuất hiện không nhiều nhưng để lại ấn tượng đặc biệt nhờ sắc đẹp và quyền năng siêu hạng. Và đúng như tên gọi của mình, mỹ phẩm NYX Professional Makeup đã giúp cho phụ nữ khắp nơi trên thế giới trở nên rạng rỡ và quyến rũ.

Xem giới thiệu, nhận xét, đánh giá Kẻ mày NYX Professional Makeup 3-in-1 Brow Pencil 31B04 Caramel trên Youtube

Mua Kẻ mày NYX Professional Makeup 3-in-1 Brow Pencil 31B04 Caramel giá siêu rẻ, chất lượng vượt trội siêu bền.

Kẻ mày NYX Professional Makeup 3-in-1 Brow Pencil 31B04 Caramel bảo hành chính hãng, an tâm sử dụng.

Mua Kẻ mày NYX Professional Makeup 3-in-1 Brow Pencil 31B04 Caramel giá rẻ nhất Việt Nam.

Mua Kẻ mày NYX Professional Makeup 3-in-1 Brow Pencil 31B04 Caramel trên mạng.

Deal Kẻ mày NYX Professional Makeup 3-in-1 Brow Pencil 31B04 Caramel giá tốt nhất ưu đãi không tưởng.

Mua ngay Kẻ mày NYX Professional Makeup 3-in-1 Brow Pencil 31B04 Caramel với giá siêu tốt.