Kem lót NYX Professional Makeup Angel Veil Skin Perfecting Primer AVP01 Small

Tính năng sản phẩm

Kem lót NYX Professional Makeup Angel Veil Skin Perfecting Primer AVP01 Small

Kem lót NYX Professional Makeup Angel Veil Skin Perfecting Primer AVP01 Small

Kem lót NYX Professional Makeup Angel Veil Skin Perfecting Primer là loại kem lót được cải tiến với nhiều bước đột phá, giúp da trở nên mịn màng, tươi sáng hơn.

Đặc điểm nổi bật – Bảo vệ da khỏi các lớp phấn trang điểm. – Là bước đệm để những bước trang điểm sau dễ dàng tán đều và mướt hơn. – Giúp lớp kem nền dễ bám và giữ được lâu trên gương mặt hơn. – Giúp hạn chế dầu tiết ra trên mặt, đỡ bóng dầu. – Công thức dịu nhẹ, không mùi, không làm bóng mặt. – Màu AVP01 Small

Hướng dẫn sử dụng – Sau khi dùng các bước chăm sóc da cơ bản, chấm kem trang điểm lên năm điểm gồm trán, hai bên má, mũi, cằm, mí mắt. – Sau đó, dùng bông phấn tán kem nhẹ nhàng từ trong ra ngoài, tán mỏng đều ở các vị trí hai bên cánh mũi, khóe miệng, mi mắt.

Thông tin thương hiệu NYX Professional Makeup là một thương hiệu mỹ phẩm Hoa Kỳ được thành lập vào năm 1999 bởi Toni Ko với mong muốn tạo nên một dòng sản phẩm chất lượng với giá thành hợp lý. NYX Professional Makeup tập trung sản xuất mỹ phẩm màu từ những nguyên liệu hàng đầu và công thức mang lại vẻ đẹp rạng rỡ cho người sử dụng. Tên hãng được đặt theo tên của nữ thần bóng đem trong thần thoại Hy Lạp, một nhân vật dù xuất hiện không nhiều nhưng để lại ấn tượng đặc biệt nhờ sắc đẹp và quyền năng siêu hạng. Và đúng như tên gọi của mình, mỹ phẩm NYX Professional Makeup đã giúp cho phụ nữ khắp nơi trên thế giới trở nên rạng rỡ và quyến rũ.

Xem giới thiệu, nhận xét, đánh giá Kem lót NYX Professional Makeup Angel Veil Skin Perfecting Primer AVP01 Small trên Youtube

Mua Kem lót NYX Professional Makeup Angel Veil Skin Perfecting Primer AVP01 Small giá siêu rẻ, chất lượng vượt trội siêu bền.

Kem lót NYX Professional Makeup Angel Veil Skin Perfecting Primer AVP01 Small bảo hành chính hãng, an tâm sử dụng.

Mua Kem lót NYX Professional Makeup Angel Veil Skin Perfecting Primer AVP01 Small giá rẻ nhất Việt Nam.

Mua Kem lót NYX Professional Makeup Angel Veil Skin Perfecting Primer AVP01 Small trên mạng.

Deal Kem lót NYX Professional Makeup Angel Veil Skin Perfecting Primer AVP01 Small giá tốt nhất ưu đãi không tưởng.

Mua ngay Kem lót NYX Professional Makeup Angel Veil Skin Perfecting Primer AVP01 Small với giá siêu tốt.