Kem lót NYX Professional Makeup Studio Perfect Primer SPP01 Clear 30ml (Trắng)

Tính năng sản phẩm

Kem lót NYX Professional Makeup Studio Perfect Primer SPP01 Clear 30ml (Trắng)

Kem lót NYX Professional Makeup Studio Perfect Primer giúp bạn có làn da láng mịn, không tì vết, sẵn sàng cho lớp trang điểm nổi bật. Kem lót có tác dụng rất quan trọng cho bạn hiệu quả trang điểm chuyên nghiệp nhất. Đặc biệt dòng kem lót Studio Perfect Primer có các tông màu rất đặc biệt, phù hợp với từng loại da:

  • Màu Clear: Tông màu của kem có tác dụng che phủ nếp nhăn và lỗ chân lông, kiềm dầu tốt, phù hợp cho người có làn da mỏng hay có nếp nhăn.
  • Màu xanh: Tông màu xanh lá của kem lót giúp hiệu chỉnh các vùng ửng đỏ, mụn… để lớp trang điểm và che khuyết điểm nhẹ nhàng hơn. Đồng thời kem lót giúp kiểm soát dầu nhờn và giữ lớp trang điểm lâu xuống màu.
  • Màu tím: Tông màu tím giúp làm sáng và đồng đều sắc tố da vàng, kiềm dầu và giúp da luôn láng mịn.

Kem lót NYX Professional Makeup Studio Perfect Primer SPP01 Clear 30ml (Trắng)

Đặc điểm nổi bật – Màu SPP01 Clear – Tông màu sắc của kem trắng dễ tán và mau tệp với màu da. – Che phủ nếp nhăn và lỗ chân lông tốt. – Kiềm dầu, hạn chế dầu tiết ra trên mặt, đỡ bóng dầu. – Phù hợp cho người có làn da mỏng hay có nếp nhăn.

Hướng dẫn sử dụng – Rửa mặt sạch. – Sau khi hoàn tất các bước dưỡng ẩm da, lấy một lượng kem lót vừa đủ, thoa đều lên mặt. – Sau đó bắt đầu các bước trang điểm.

Thông tin thương hiệu NYX Professional Makeup là một thương hiệu mỹ phẩm Hoa Kỳ được thành lập vào năm 1999 bởi Toni Ko với mong muốn tạo nên một dòng sản phẩm chất lượng với giá thành hợp lý. NYX Professional Makeup tập trung sản xuất mỹ phẩm màu từ những nguyên liệu hàng đầu và công thức mang lại vẻ đẹp rạng rỡ cho người sử dụng. Tên hãng được đặt theo tên của nữ thần bóng đem trong thần thoại Hy Lạp, một nhân vật dù xuất hiện không nhiều nhưng để lại ấn tượng đặc biệt nhờ sắc đẹp và quyền năng siêu hạng. Và đúng như tên gọi của mình, mỹ phẩm NYX Professional Makeup đã giúp cho phụ nữ khắp nơi trên thế giới trở nên rạng rỡ và quyến rũ.

Xem giới thiệu, nhận xét, đánh giá Kem lót NYX Professional Makeup Studio Perfect Primer SPP01 Clear 30ml (Trắng) trên Youtube

Mua Kem lót NYX Professional Makeup Studio Perfect Primer SPP01 Clear 30ml (Trắng) giá siêu rẻ, chất lượng vượt trội siêu bền.

Kem lót NYX Professional Makeup Studio Perfect Primer SPP01 Clear 30ml (Trắng) bảo hành chính hãng, an tâm sử dụng.

Mua Kem lót NYX Professional Makeup Studio Perfect Primer SPP01 Clear 30ml (Trắng) giá rẻ nhất Việt Nam.

Mua Kem lót NYX Professional Makeup Studio Perfect Primer SPP01 Clear 30ml (Trắng) trên mạng.

Deal Kem lót NYX Professional Makeup Studio Perfect Primer SPP01 Clear 30ml (Trắng) giá tốt nhất ưu đãi không tưởng.

Mua ngay Kem lót NYX Professional Makeup Studio Perfect Primer SPP01 Clear 30ml (Trắng) với giá siêu tốt.