Kem nền BB NYX Professional Makeup BB Cream BBCR02 Natural

Tính năng sản phẩm

Kem nền BB NYX Professional Makeup BB Cream BBCR02 Natural

Kem nền BB NYX Professional Makeup BB Cream BBCR02 Natural

Màu BBCR02 Natural

Kem nền BB NYX Professional Makeup BB Cream BBCR02 Natural

Kem nền BB NYX Professional Makeup BB Cream chứa các thành phần khoáng tự nhiên, có khả năng kiềm dầu, làm sáng da, duy trì, cung cấp độ ẩm, đồng thời giúp che phủ khuyết điểm, cho làn da sáng mịn, mềm mại và giúp các bước trang điểm tiếp sau dễ dàng và lâu trôi hơn. Sản phẩm có 2 tông màu Nude và Natural để bạn lựa chọn.

Đặc điểm nổi bật – Chất kem mỏng nhẹ tuyệt diệu tạo nên lớp nền tự nhiên như không trang điểm. – Công thức không chứa dầu giúp làm sáng, dưỡng ẩm và mang đến độ che phủ cho làn da. – Chứa các thành phần khoáng tự nhiên giúp da mềm mượt. – Có thể sử dụng như một lớp lót nếu trang điểm kỹ hoặc dùng riêng để mang có lớp nền tự nhiên nhẹ nhàng.

Hướng dẫn sử dụng – Lấy một lượng kem vừa đủ chấm lên các điểm trên khuôn mặt rồi thoa đều, vỗ nhẹ cho sản phẩm thẩm thấu, tập trung ở những vùng da có khuyết điểm. – Có thể dùng thêm phấn phủ.

Thông tin thương hiệu NYX Professional Makeup là một thương hiệu mỹ phẩm Hoa Kỳ được thành lập vào năm 1999 bởi Toni Ko với mong muốn tạo nên một dòng sản phẩm chất lượng với giá thành hợp lý. NYX Professional Makeup tập trung sản xuất mỹ phẩm màu từ những nguyên liệu hàng đầu và công thức mang lại vẻ đẹp rạng rỡ cho người sử dụng. Tên hãng được đặt theo tên của nữ thần bóng đem trong thần thoại Hy Lạp, một nhân vật dù xuất hiện không nhiều nhưng để lại ấn tượng đặc biệt nhờ sắc đẹp và quyền năng siêu hạng. Và đúng như tên gọi của mình, mỹ phẩm NYX Professional Makeup đã giúp cho phụ nữ khắp nơi trên thế giới trở nên rạng rỡ và quyến rũ.

Xem giới thiệu, nhận xét, đánh giá Kem nền BB NYX Professional Makeup BB Cream BBCR02 Natural trên Youtube

Mua Kem nền BB NYX Professional Makeup BB Cream BBCR02 Natural giá siêu rẻ, chất lượng vượt trội siêu bền.

Kem nền BB NYX Professional Makeup BB Cream BBCR02 Natural bảo hành chính hãng, an tâm sử dụng.

Mua Kem nền BB NYX Professional Makeup BB Cream BBCR02 Natural giá rẻ nhất Việt Nam.

Mua Kem nền BB NYX Professional Makeup BB Cream BBCR02 Natural trên mạng.

Deal Kem nền BB NYX Professional Makeup BB Cream BBCR02 Natural giá tốt nhất ưu đãi không tưởng.

Mua ngay Kem nền BB NYX Professional Makeup BB Cream BBCR02 Natural với giá siêu tốt.