Màu mắt đơn NYX Professional Makeup Prismatic Eyeshadow PS010 Bedroom Eyes

Tính năng sản phẩm

Màu mắt đơn NYX Professional Makeup Prismatic Eyeshadow PS010 Bedroom Eyes

Màu mắt đơn NYX Professional Makeup Prismatic Eyeshadow có thiết kế nhỏ gọn xinh xắn, viền mạ nhôm sáng bắt mắt. Kết cấu hạt phấn nhỏ mịn với màu sắc vô cùng trẻ trung và có ánh nhũ nhẹ óng ánh. Hộp màu mắt này chắc chắn sẽ làm cho đôi mắt bạn trở nên vô cùng thu hút và quyến rũ. Bộ sưu tập gồm 24 màu sắc nổi bật cho bạn lựa chọn.

Đặc điểm nổi bật – Thiết kế dạng hộp đơn, tròn, 1 màu sắc nổi bật. – Tạo hiệu ứng bóng nhũ cho đôi mắt quyến rũ. – Chất phấn mềm mịn, có ánh nhũ, lên chuẩn màu. – Màu PS010 Bedroom Eyes

Hướng dẫn sử dụng – Dùng cọ hoặc mút lấy phấn và giũ nhẹ cho rơi bớt phấn dư. – Tán đều màu lên bầu mắt.

Thông tin thương hiệu NYX Professional Makeup là một thương hiệu mỹ phẩm Hoa Kỳ được thành lập vào năm 1999 bởi Toni Ko với mong muốn tạo nên một dòng sản phẩm chất lượng với giá thành hợp lý. NYX Professional Makeup tập trung sản xuất mỹ phẩm màu từ những nguyên liệu hàng đầu và công thức mang lại vẻ đẹp rạng rỡ cho người sử dụng. Tên hãng được đặt theo tên của nữ thần bóng đem trong thần thoại Hy Lạp, một nhân vật dù xuất hiện không nhiều nhưng để lại ấn tượng đặc biệt nhờ sắc đẹp và quyền năng siêu hạng. Và đúng như tên gọi của mình, mỹ phẩm NYX Professional Makeup đã giúp cho phụ nữ khắp nơi trên thế giới trở nên rạng rỡ và quyến rũ.

Xem giới thiệu, nhận xét, đánh giá Màu mắt đơn NYX Professional Makeup Prismatic Eyeshadow PS010 Bedroom Eyes trên Youtube

Mua Màu mắt đơn NYX Professional Makeup Prismatic Eyeshadow PS010 Bedroom Eyes giá siêu rẻ, chất lượng vượt trội siêu bền.

Màu mắt đơn NYX Professional Makeup Prismatic Eyeshadow PS010 Bedroom Eyes bảo hành chính hãng, an tâm sử dụng.

Mua Màu mắt đơn NYX Professional Makeup Prismatic Eyeshadow PS010 Bedroom Eyes giá rẻ nhất Việt Nam.

Mua Màu mắt đơn NYX Professional Makeup Prismatic Eyeshadow PS010 Bedroom Eyes trên mạng.

Deal Màu mắt đơn NYX Professional Makeup Prismatic Eyeshadow PS010 Bedroom Eyes giá tốt nhất ưu đãi không tưởng.

Mua ngay Màu mắt đơn NYX Professional Makeup Prismatic Eyeshadow PS010 Bedroom Eyes với giá siêu tốt.