Phấn mắt 12 ô NYX Professional Makeup In Your Element Shadow Palette IYESP01 Air

Tính năng sản phẩm

Phấn mắt 12 ô NYX Professional Makeup In Your Element Shadow Palette IYESP01 Air

Phấn mắt 12 ô NYX Professional Makeup In Your Element Shadow Palette IYESP01 Air

Phấn mắt 12 ô NYX Professional Makeup In Your Element Shadow Palette IYESP01 Air

Phấn mắt 12 ô NYX Professional Makeup In Your Element Shadow Palette IYESP01 Air lấy cảm hứng từ những sắc màu của bầu trời vô tận gồm 12 ô màu sắc phong phú và hài hòa với đủ hiệu hứng tinh tế từ lì đến bóng nhũ. Bảng màu mắt chủ đề”bầu trời” này rất dễ kết hợp và phối trộn mang đến cái nhìn nhẹ nhàng, tinh khôi. Bộ sưu tập In Your Element với 6 bảng màu nổi bật và cực kỳ thu hút lấy cảm hứng từ thiên nhiên: Earth (Trái đất), Air (Không khí), Fire (Lửa), Metal (Kim loại), Water (Nước) và Wind (Gió), chắc chắn sẽ làm siêu lòng mọi cô gái.

Đặc điểm nổi bật – Bảng phấn mắt gồm 12 ô màu nổi bật lấy cảm hứng từ bầu trời. – Hiệu ứng đa dạng từ lì đến bóng nhũ rạng rỡ phù hợp nhiều phong cách. – Nhiều màu dễ dàng phối trộn tạo nên màu sắc mới lạ. – Phấn có kết cấu siêu mịn, dễ tán và bám da cực tốt. – Bên trong có gương tiện lợi khi sử dụng. – Thiết kế bảng phấn cực kỳ ấn tượng, sáng tạo và thu hút.

Hướng dẫn sử dụng – Dùng cọ hoặc mút lấy phấn và giũ nhẹ cho rơi bớt phấn dư. – Tán đều màu lên bầu mắt. – Có thể trộn các màu để tạo thành màu mong muốn.

Thông tin thương hiệu NYX Professional Makeup là một thương hiệu mỹ phẩm Hoa Kỳ được thành lập vào năm 1999 bởi Toni Ko với mong muốn tạo nên một dòng sản phẩm chất lượng với giá thành hợp lý. NYX Professional Makeup tập trung sản xuất mỹ phẩm màu từ những nguyên liệu hàng đầu và công thức mang lại vẻ đẹp rạng rỡ cho người sử dụng. Tên hãng được đặt theo tên của nữ thần bóng đem trong thần thoại Hy Lạp, một nhân vật dù xuất hiện không nhiều nhưng để lại ấn tượng đặc biệt nhờ sắc đẹp và quyền năng siêu hạng. Và đúng như tên gọi của mình, mỹ phẩm NYX Professional Makeup đã giúp cho phụ nữ khắp nơi trên thế giới trở nên rạng rỡ và quyến rũ.

Xem giới thiệu, nhận xét, đánh giá Phấn mắt 12 ô NYX Professional Makeup In Your Element Shadow Palette IYESP01 Air trên Youtube

Mua Phấn mắt 12 ô NYX Professional Makeup In Your Element Shadow Palette IYESP01 Air giá siêu rẻ, chất lượng vượt trội siêu bền.

Phấn mắt 12 ô NYX Professional Makeup In Your Element Shadow Palette IYESP01 Air bảo hành chính hãng, an tâm sử dụng.

Mua Phấn mắt 12 ô NYX Professional Makeup In Your Element Shadow Palette IYESP01 Air giá rẻ nhất Việt Nam.

Mua Phấn mắt 12 ô NYX Professional Makeup In Your Element Shadow Palette IYESP01 Air trên mạng.

Deal Phấn mắt 12 ô NYX Professional Makeup In Your Element Shadow Palette IYESP01 Air giá tốt nhất ưu đãi không tưởng.

Mua ngay Phấn mắt 12 ô NYX Professional Makeup In Your Element Shadow Palette IYESP01 Air với giá siêu tốt.