Phấn mắt 12 ô NYX Professional Makeup In Your Element Shadow Palette IYESP06 Wind

Tính năng sản phẩm

Phấn mắt 12 ô NYX Professional Makeup In Your Element Shadow Palette IYESP06 Wind

Phấn mắt 12 ô NYX Professional Makeup In Your Element Shadow Palette IYESP06 Wind

Phấn mắt 12 ô NYX Professional Makeup In Your Element Shadow Palette IYESP06 Wind lấy cảm hứng từ những cơn gió với đủ mọi màu sắc từ trong xanh lặng gió đến xám xịt vì mưa bão. Sản phẩm có 12 ô màu sắc phong phú và hài hòa với đủ hiệu hứng tinh tế từ lì đến bóng nhũ. Hãy chọn lựa những màu sắc tươi mới cho đôi mắt của bạn với bảng màu mắt chủ đề”gió” tuyệt đẹp này. Bộ sưu tập In Your Element với 6 bảng màu nổi bật và cực kỳ thu hút lấy cảm hứng từ thiên nhiên: Earth (Trái đất), Air (Không khí), Fire (Lửa), Metal (Kim loại), Water (Nước) và Wind (Gió), chắc chắn sẽ làm siêu lòng mọi cô gái.

Đặc điểm nổi bật – Bảng phấn mắt gồm 12 ô màu nổi bật lấy cảm hứng từ gió. – Hiệu ứng đa dạng từ lì đến bóng nhũ rạng rỡ phù hợp nhiều phong cách. – Nhiều màu dễ dàng phối trộn tạo nên màu sắc mới lạ. – Phấn có kết cấu siêu mịn, dễ tán và bám da cực tốt. – Bên trong có gương tiện lợi khi sử dụng. – Thiết kế bảng phấn cực kỳ ấn tượng, sáng tạo và thu hút.

Hướng dẫn sử dụng – Dùng cọ hoặc mút lấy phấn và giũ nhẹ cho rơi bớt phấn dư. – Tán đều màu lên bầu mắt. – Có thể trộn các màu để tạo thành màu mong muốn.

Thông tin thương hiệu NYX Professional Makeup là một thương hiệu mỹ phẩm Hoa Kỳ được thành lập vào năm 1999 bởi Toni Ko với mong muốn tạo nên một dòng sản phẩm chất lượng với giá thành hợp lý. NYX Professional Makeup tập trung sản xuất mỹ phẩm màu từ những nguyên liệu hàng đầu và công thức mang lại vẻ đẹp rạng rỡ cho người sử dụng. Tên hãng được đặt theo tên của nữ thần bóng đem trong thần thoại Hy Lạp, một nhân vật dù xuất hiện không nhiều nhưng để lại ấn tượng đặc biệt nhờ sắc đẹp và quyền năng siêu hạng. Và đúng như tên gọi của mình, mỹ phẩm NYX Professional Makeup đã giúp cho phụ nữ khắp nơi trên thế giới trở nên rạng rỡ và quyến rũ.

Xem giới thiệu, nhận xét, đánh giá Phấn mắt 12 ô NYX Professional Makeup In Your Element Shadow Palette IYESP06 Wind trên Youtube

Mua Phấn mắt 12 ô NYX Professional Makeup In Your Element Shadow Palette IYESP06 Wind giá siêu rẻ, chất lượng vượt trội siêu bền.

Phấn mắt 12 ô NYX Professional Makeup In Your Element Shadow Palette IYESP06 Wind bảo hành chính hãng, an tâm sử dụng.

Mua Phấn mắt 12 ô NYX Professional Makeup In Your Element Shadow Palette IYESP06 Wind giá rẻ nhất Việt Nam.

Mua Phấn mắt 12 ô NYX Professional Makeup In Your Element Shadow Palette IYESP06 Wind trên mạng.

Deal Phấn mắt 12 ô NYX Professional Makeup In Your Element Shadow Palette IYESP06 Wind giá tốt nhất ưu đãi không tưởng.

Mua ngay Phấn mắt 12 ô NYX Professional Makeup In Your Element Shadow Palette IYESP06 Wind với giá siêu tốt.