Phấn Mắt Đơn Màu Sắc NYX Professional Makeup Prismatic Shadow – Jaded Ps11

Tính năng sản phẩm

Phấn Mắt Đơn Màu Sắc NYX Professional Makeup Prismatic Shadow – Jaded Ps11

Phấn mắt đơn màu sắc NYX Professional Makeup Prismatic Shadow với thiết kế nhỏ gọn xinh xắn, viền mạ nhôm sáng bắt mắt. Hạt phấn nhỏ mịn, màu sắc vô cùng trẻ trung và có ánh nhũ nhẹ óng ánh chắc chắn sẽ khiến đôi mắt bạn trở nên thu hút và quyến rũ.

Phấn Mắt Đơn Màu Sắc NYX Professional Makeup Prismatic Shadow - Jaded Ps11

Phấn Mắt Đơn Màu Sắc NYX Professional Makeup Prismatic Shadow - Jaded Ps11Phấn Mắt Đơn Màu Sắc NYX Professional Makeup Prismatic Shadow - Jaded Ps11 Hướng dẫn sử dụng và bảo quản – Dùng cọ hoặc đầu ngón tay lấy một lượng phấn vừa đủ và tán đều lên mắt – Đậy nắp khi không sử dụng – Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp và nhiệt độ cao – Để xa tầm tay trẻ em Thông tin thương hiệu NYX Professional Makeup là một thương hiệu mỹ phẩm Hoa Kỳ được thành lập vào năm 1999 bởi Toni Ko với mong muốn tạo nên một dòng sản phẩm chất lượng với giá thành hợp lý. NYX Professional Makeup tập trung sản xuất mỹ phẩm màu từ những nguyên liệu hàng đầu và công thức mang lại vẻ đẹp rạng rỡ cho người sử dụng. Tên hãng được đặt theo tên của nữ thần bóng đem trong thần thoại Hy Lạp, một nhân vật dù xuất hiện không nhiều nhưng để lại ấn tượng đặc biệt nhờ sắc đẹp và quyền năng siêu hạng. Và đúng như tên gọi của mình, mỹ phẩm NYX Professional Makeup đã giúp cho phụ nữ khắp nơi trên thế giới trở nên rạng rỡ và quyến rũ.

Xem giới thiệu, nhận xét, đánh giá Phấn Mắt Đơn Màu Sắc NYX Professional Makeup Prismatic Shadow – Jaded Ps11 trên Youtube

Mua Phấn Mắt Đơn Màu Sắc NYX Professional Makeup Prismatic Shadow – Jaded Ps11 giá siêu rẻ, chất lượng vượt trội siêu bền.

Phấn Mắt Đơn Màu Sắc NYX Professional Makeup Prismatic Shadow – Jaded Ps11 bảo hành chính hãng, an tâm sử dụng.

Mua Phấn Mắt Đơn Màu Sắc NYX Professional Makeup Prismatic Shadow – Jaded Ps11 giá rẻ nhất Việt Nam.

Mua Phấn Mắt Đơn Màu Sắc NYX Professional Makeup Prismatic Shadow – Jaded Ps11 trên mạng.

Deal Phấn Mắt Đơn Màu Sắc NYX Professional Makeup Prismatic Shadow – Jaded Ps11 giá tốt nhất ưu đãi không tưởng.

Mua ngay Phấn Mắt Đơn Màu Sắc NYX Professional Makeup Prismatic Shadow – Jaded Ps11 với giá siêu tốt.