Phấn phủ dạng bột NYX Professional Makeup Mineral Finishing Powder MFP01 Light/Medium

Tính năng sản phẩm

Phấn phủ dạng bột NYX Professional Makeup Mineral Finishing Powder MFP01 Light/Medium

Phấn phủ dạng bột NYX Professional Makeup Mineral Finishing Powder MFP01 Light/Medium Phấn phủ dạng bột NYX Professional Makeup Mineral Finishing Powder với các hạt phấn nhỏ mịn không chỉ giúp bạn có được làn da láng mịn, tự nhiên mà còn kiểm soát và hạn chế lượng dầu dư thừa trên da mặt, giảm bóng nhờn hiệu quả.

Đặc điểm nổi bật – Chất phấn đặc biệt mịn như lụa và nhẹ như lông hồng. – Đem lại độ che phủ cao và bảo vệ lớp nền lâu trôi. – Mật độ hạt phấn bám lên da thưa, có cấu tạo hút ẩm và bã nhờn mạnh. – Thành phần là các khoáng chất tự nhiên, phấn vừa thấm dầu, giữ lớp nền lâu trôi, vừa giúp bảo vệ da khỏi các tác động của môi trường. – Màu MFP01 Light/Medium

Hướng dẫn sử dụng – Sau khi thoa 1 lớp kem lót, lấy bông dặm nhẹ phấn lên mặt. – Dặm nhẹ nhàng và từ từ sẽ khiến lớp phấn đều và giữ lâu hơn.

Thông tin thương hiệu NYX Professional Makeup là một thương hiệu mỹ phẩm Hoa Kỳ được thành lập vào năm 1999 bởi Toni Ko với mong muốn tạo nên một dòng sản phẩm chất lượng với giá thành hợp lý. NYX Professional Makeup tập trung sản xuất mỹ phẩm màu từ những nguyên liệu hàng đầu và công thức mang lại vẻ đẹp rạng rỡ cho người sử dụng. Tên hãng được đặt theo tên của nữ thần bóng đem trong thần thoại Hy Lạp, một nhân vật dù xuất hiện không nhiều nhưng để lại ấn tượng đặc biệt nhờ sắc đẹp và quyền năng siêu hạng. Và đúng như tên gọi của mình, mỹ phẩm NYX Professional Makeup đã giúp cho phụ nữ khắp nơi trên thế giới trở nên rạng rỡ và quyến rũ.

Xem giới thiệu, nhận xét, đánh giá Phấn phủ dạng bột NYX Professional Makeup Mineral Finishing Powder MFP01 Light/Medium trên Youtube

Mua Phấn phủ dạng bột NYX Professional Makeup Mineral Finishing Powder MFP01 Light/Medium giá siêu rẻ, chất lượng vượt trội siêu bền.

Phấn phủ dạng bột NYX Professional Makeup Mineral Finishing Powder MFP01 Light/Medium bảo hành chính hãng, an tâm sử dụng.

Mua Phấn phủ dạng bột NYX Professional Makeup Mineral Finishing Powder MFP01 Light/Medium giá rẻ nhất Việt Nam.

Mua Phấn phủ dạng bột NYX Professional Makeup Mineral Finishing Powder MFP01 Light/Medium trên mạng.

Deal Phấn phủ dạng bột NYX Professional Makeup Mineral Finishing Powder MFP01 Light/Medium giá tốt nhất ưu đãi không tưởng.

Mua ngay Phấn phủ dạng bột NYX Professional Makeup Mineral Finishing Powder MFP01 Light/Medium với giá siêu tốt.