Phấn phủ NYX Professional Makeup Blotting Powder BLP02 Light/Medium

Tính năng sản phẩm

Phấn phủ NYX Professional Makeup Blotting Powder BLP02 Light/Medium

Phấn phủ NYX Professional Makeup Blotting Powder BLP02 Light/Medium Phấn phủ NYX Professional Makeup Blotting Powder với các hạt phấn nhỏ mịn không chỉ giúp bạn có được làn da láng mịn, tự nhiên mà còn kiểm soát và hạn chế lượng dầu dư thừa trên da mặt, giảm bóng nhờn hiệu quả.

Đặc điểm nổi bật – Kết cấu dạng phấn nén, các hạt phấn vô cùng nhỏ và mịn. – Phấn bám nhanh vào da mặt và bám lâu cho làn da mịn màng, tươi sáng và rất tự nhiên. – Kiểm soát dầu và hút bớt lượng dầu dư thừa trên da mặt. – Thiết kế hộp phấn nhỏ gọn, dễ dàng mang theo để dặm lại khi đi ra ngoài. – Màu BLP02 Light/Medium, cho da trung bình sáng, tông tự nhiên.

Hướng dẫn sử dụng – Sau khi thoa 1 lớp kem lót, lấy bông dặm nhẹ phấn lên mặt. – Dặm nhẹ nhàng và từ từ sẽ khiến lớp phấn đều và giữ lâu hơn.

Thông tin thương hiệu NYX Professional Makeup là một thương hiệu mỹ phẩm Hoa Kỳ được thành lập vào năm 1999 bởi Toni Ko với mong muốn tạo nên một dòng sản phẩm chất lượng với giá thành hợp lý. NYX Professional Makeup tập trung sản xuất mỹ phẩm màu từ những nguyên liệu hàng đầu và công thức mang lại vẻ đẹp rạng rỡ cho người sử dụng. Tên hãng được đặt theo tên của nữ thần bóng đem trong thần thoại Hy Lạp, một nhân vật dù xuất hiện không nhiều nhưng để lại ấn tượng đặc biệt nhờ sắc đẹp và quyền năng siêu hạng. Và đúng như tên gọi của mình, mỹ phẩm NYX Professional Makeup đã giúp cho phụ nữ khắp nơi trên thế giới trở nên rạng rỡ và quyến rũ.

Xem giới thiệu, nhận xét, đánh giá Phấn phủ NYX Professional Makeup Blotting Powder BLP02 Light/Medium trên Youtube

Mua Phấn phủ NYX Professional Makeup Blotting Powder BLP02 Light/Medium giá siêu rẻ, chất lượng vượt trội siêu bền.

Phấn phủ NYX Professional Makeup Blotting Powder BLP02 Light/Medium bảo hành chính hãng, an tâm sử dụng.

Mua Phấn phủ NYX Professional Makeup Blotting Powder BLP02 Light/Medium giá rẻ nhất Việt Nam.

Mua Phấn phủ NYX Professional Makeup Blotting Powder BLP02 Light/Medium trên mạng.

Deal Phấn phủ NYX Professional Makeup Blotting Powder BLP02 Light/Medium giá tốt nhất ưu đãi không tưởng.

Mua ngay Phấn phủ NYX Professional Makeup Blotting Powder BLP02 Light/Medium với giá siêu tốt.