Phấn phủ siêu mịn NYX Professional Makeup Nofilter Finishing Powder NFFP03 Ivory 9.6g

Tính năng sản phẩm

Phấn phủ siêu mịn NYX Professional Makeup Nofilter Finishing Powder NFFP03 Ivory 9.6g

Phấn phủ NYX Professional Makeup Nofilter Finishing Powder với các hạt phấn mỏng mịn giúp che phủ nếp nhăn và lỗ chân lông, cho bạn làn da mịn màng không tì vết. Phấn bám da, lâu trôi, giúp bạn có gương mặt đẹp tự nhiên suốt cả ngày.

Đặc điểm nổi bật – Tông màu da sáng tự nhiên, mã màu NFFP03 Ivory – Giúp che phủ các lỗ chân lông và làm mờ nếp nhăn trên da, cho bạn làn da mịn màng không tì vết. – Giảm thiểu bóng dầu và không làm cho da mặt bạn nặng nề hay mốc phấn kể cả khi dặm lại nhiều lần đi nữa. – Có khả năng bảo vệ da tối ưu khỏi các tác hại từ môi trường như khói bụi, ô nhiễm, ánh nắng… tác động đến làn da. – Phấn bám da, lâu trôi, giúp bạn có gương mặt đẹp tự nhiên suốt cả ngày. – Thiết kế hộp phấn nhỏ gọn, đơn giản, thuận tiện để mang theo bên người.

Hướng dẫn sử dụng – Dùng cọ hoặc bông phấn lấy một lượng phấn vừa đủ – Thoa/dặm đều lên mặt.

Thông tin thương hiệu NYX Professional Makeup là một thương hiệu mỹ phẩm Hoa Kỳ được thành lập vào năm 1999 bởi Toni Ko với mong muốn tạo nên một dòng sản phẩm chất lượng với giá thành hợp lý. NYX Professional Makeup tập trung sản xuất mỹ phẩm màu từ những nguyên liệu hàng đầu và công thức mang lại vẻ đẹp rạng rỡ cho người sử dụng. Tên hãng được đặt theo tên của nữ thần bóng đem trong thần thoại Hy Lạp, một nhân vật dù xuất hiện không nhiều nhưng để lại ấn tượng đặc biệt nhờ sắc đẹp và quyền năng siêu hạng. Và đúng như tên gọi của mình, mỹ phẩm NYX Professional Makeup đã giúp cho phụ nữ khắp nơi trên thế giới trở nên rạng rỡ và quyến rũ.

Xem giới thiệu, nhận xét, đánh giá Phấn phủ siêu mịn NYX Professional Makeup Nofilter Finishing Powder NFFP03 Ivory 9.6g trên Youtube

Mua Phấn phủ siêu mịn NYX Professional Makeup Nofilter Finishing Powder NFFP03 Ivory 9.6g giá siêu rẻ, chất lượng vượt trội siêu bền.

Phấn phủ siêu mịn NYX Professional Makeup Nofilter Finishing Powder NFFP03 Ivory 9.6g bảo hành chính hãng, an tâm sử dụng.

Mua Phấn phủ siêu mịn NYX Professional Makeup Nofilter Finishing Powder NFFP03 Ivory 9.6g giá rẻ nhất Việt Nam.

Mua Phấn phủ siêu mịn NYX Professional Makeup Nofilter Finishing Powder NFFP03 Ivory 9.6g trên mạng.

Deal Phấn phủ siêu mịn NYX Professional Makeup Nofilter Finishing Powder NFFP03 Ivory 9.6g giá tốt nhất ưu đãi không tưởng.

Mua ngay Phấn phủ siêu mịn NYX Professional Makeup Nofilter Finishing Powder NFFP03 Ivory 9.6g với giá siêu tốt.