Son lót môi NYX Professional Makeup Lip Primer LPR01 Nude 3g

Tính năng sản phẩm

Son lót môi NYX Professional Makeup Lip Primer LPR01 Nude 3g

Son lót môi NYX Professional Makeup Lip Primer LPR01 Nude là sản phẩm đột phá trong việc chăm sóc, trang điểm môi, mang lại hiệu quả làm mềm mại, căng mọng bất ngờ và tạo màu sắc rõ nét cho đôi môi của bạn.

Đặc điểm nổi bật – Làm nền cho môi và giúp bảo vệ môi. – Giúp cho những bạn nữ sở hữu làn môi sậm màu có thể lên đúng màu son yêu thích. – Sản phẩm có kích thước nhỏ gọn, giúp bạn thuận lợi và linh động hơn trong việc trang điểm ở mọi lúc, mọi nơi. – Màu LPR01 Nude

Hướng dẫn sử dụng – Thoa trực tiếp lên môi. – Dùng để làm lớp nền cho lớp son màu. – Có thể dùng làm son dưỡng hàng ngày.

Thông tin thương hiệu NYX Professional Makeup là một thương hiệu mỹ phẩm Hoa Kỳ được thành lập vào năm 1999 bởi Toni Ko với mong muốn tạo nên một dòng sản phẩm chất lượng với giá thành hợp lý. NYX Professional Makeup tập trung sản xuất mỹ phẩm màu từ những nguyên liệu hàng đầu và công thức mang lại vẻ đẹp rạng rỡ cho người sử dụng. Tên hãng được đặt theo tên của nữ thần bóng đem trong thần thoại Hy Lạp, một nhân vật dù xuất hiện không nhiều nhưng để lại ấn tượng đặc biệt nhờ sắc đẹp và quyền năng siêu hạng. Và đúng như tên gọi của mình, mỹ phẩm NYX Professional Makeup đã giúp cho phụ nữ khắp nơi trên thế giới trở nên rạng rỡ và quyến rũ.

Xem giới thiệu, nhận xét, đánh giá Son lót môi NYX Professional Makeup Lip Primer LPR01 Nude 3g trên Youtube

Mua Son lót môi NYX Professional Makeup Lip Primer LPR01 Nude 3g giá siêu rẻ, chất lượng vượt trội siêu bền.

Son lót môi NYX Professional Makeup Lip Primer LPR01 Nude 3g bảo hành chính hãng, an tâm sử dụng.

Mua Son lót môi NYX Professional Makeup Lip Primer LPR01 Nude 3g giá rẻ nhất Việt Nam.

Mua Son lót môi NYX Professional Makeup Lip Primer LPR01 Nude 3g trên mạng.

Deal Son lót môi NYX Professional Makeup Lip Primer LPR01 Nude 3g giá tốt nhất ưu đãi không tưởng.

Mua ngay Son lót môi NYX Professional Makeup Lip Primer LPR01 Nude 3g với giá siêu tốt.