Son môi NYX Professional Makeup In Your Element Lipstick IYELS09 Matte Mauve

Tính năng sản phẩm

Son môi NYX Professional Makeup In Your Element Lipstick IYELS09 Matte Mauve

Son môi NYX Professional Makeup In Your Element Lipstick IYELS09 Matte Mauve nằm trong bộ sưu tập son môi chủ đề Lửa (Fire) là bộ đôi hoàn hảo với bảng màu mắt tông nóng. Bộ sưu tập này có tất cả 3 màu son từ màu đỏ lì (matte red) đến màu đen bóng (glossy black) và màu đỏ gạch lì (matte mauve). Màu IYELS09 Matte Mauve đỏ gạch quyến rũ với chất son lì lâu trôi, thích hợp với mọi tông da.

Đặc điểm nổi bật – Tạo hiệu ứng lì cho đôi môi. – Chất son lì bám màu với nhiều thành phần chứa dưỡng, cấp ẩm cho môi mềm, nên thoa son không sợ bị khô môi. – Thiết kế sang trọng với vỏ son màu đen bóng nổi bật. – Màu sắc vô cùng thời thượng, trẻ trung. – Màu IYELS09 Matte Mauve, thích hợp mọi tông da.

Hướng dẫn sử dụng – Thoa trực tiếp lên môi hoặc dùng cọ. – Thoa nhiều lớp để son ra đúng màu sắc và lâu trôi. – Có thể sử dụng chì kẻ viền môi nếu muốn tạo độ sắc nét hoặc dùng thêm son bóng nếu muốn tạo độ mọng cho môi. – Nếu môi bạn quá khô, hãy thoa trước son dưỡng và chờ 1 chút, sau đó mới tô son lì lên.

Thông tin thương hiệu NYX Professional Makeup là một thương hiệu mỹ phẩm Hoa Kỳ được thành lập vào năm 1999 bởi Toni Ko với mong muốn tạo nên một dòng sản phẩm chất lượng với giá thành hợp lý. NYX Professional Makeup tập trung sản xuất mỹ phẩm màu từ những nguyên liệu hàng đầu và công thức mang lại vẻ đẹp rạng rỡ cho người sử dụng. Tên hãng được đặt theo tên của nữ thần bóng đem trong thần thoại Hy Lạp, một nhân vật dù xuất hiện không nhiều nhưng để lại ấn tượng đặc biệt nhờ sắc đẹp và quyền năng siêu hạng. Và đúng như tên gọi của mình, mỹ phẩm NYX Professional Makeup đã giúp cho phụ nữ khắp nơi trên thế giới trở nên rạng rỡ và quyến rũ.

Xem giới thiệu, nhận xét, đánh giá Son môi NYX Professional Makeup In Your Element Lipstick IYELS09 Matte Mauve trên Youtube

Mua Son môi NYX Professional Makeup In Your Element Lipstick IYELS09 Matte Mauve giá siêu rẻ, chất lượng vượt trội siêu bền.

Son môi NYX Professional Makeup In Your Element Lipstick IYELS09 Matte Mauve bảo hành chính hãng, an tâm sử dụng.

Mua Son môi NYX Professional Makeup In Your Element Lipstick IYELS09 Matte Mauve giá rẻ nhất Việt Nam.

Mua Son môi NYX Professional Makeup In Your Element Lipstick IYELS09 Matte Mauve trên mạng.

Deal Son môi NYX Professional Makeup In Your Element Lipstick IYELS09 Matte Mauve giá tốt nhất ưu đãi không tưởng.

Mua ngay Son môi NYX Professional Makeup In Your Element Lipstick IYELS09 Matte Mauve với giá siêu tốt.