Son môi NYX Professional Makeup Super Cliquey Satin Matte Lipstick SCLS03 OBVS

Tính năng sản phẩm

Son môi NYX Professional Makeup Super Cliquey Satin Matte Lipstick SCLS03 OBVS

Son môi NYX Professional Makeup Super Cliquey Satin Matte Lipstick được thiết kế dạng thỏi vặn vô cùng tiện lợi và dễ sử dụng cho bạn gái trang điểm hằng ngày. Son có kết cấu lì phủ lớp bóng mềm mịn như lụa, mang lại cảm giác nhẹ nhàng, tươi mới cho đôi môi quyến rũ hơn.

Đặc điểm nổi bật – Chất son lì những vẫn cho độ bóng tạo nên lớp son nhẹ và mềm mịn như lụa. – Thành phần nhiều dưỡng cung cấp độ ẩm cho môi không bị khô. – Thiết kế son dạng vặn tiện lợi khi sử dụng và mang theo bên người. – Đầu son mềm hình giọt nước ôm trọn đôi môi, giúp bạn dễ dàng điều chỉnh đường vẽ chính xác. – Bảng màu có 12 tông màu tươi tắn phù hợp nhiều phong cách và tông da. – Màu SCLS03 OBVS.

Hướng dẫn sử dụng – Thoa trực tiếp lên môi hoặc dùng cọ. – Thoa nhiều lớp để son ra đúng màu sắc và lâu trôi. – Có thể sử dụng chì kẻ viền môi nếu muốn tạo độ sắc nét hoặc dùng thêm son bóng nếu muốn tạo độ mọng cho môi. – Nếu môi bạn quá khô, hãy thoa trước son dưỡng và chờ 1 chút, sau đó mới tô son lì lên.

Thông tin thương hiệu NYX Professional Makeup là một thương hiệu mỹ phẩm Hoa Kỳ được thành lập vào năm 1999 bởi Toni Ko với mong muốn tạo nên một dòng sản phẩm chất lượng với giá thành hợp lý. NYX Professional Makeup tập trung sản xuất mỹ phẩm màu từ những nguyên liệu hàng đầu và công thức mang lại vẻ đẹp rạng rỡ cho người sử dụng. Tên hãng được đặt theo tên của nữ thần bóng đem trong thần thoại Hy Lạp, một nhân vật xuất hiện không nhiều nhưng để lại ấn tượng đặc biệt nhờ sắc đẹp và quyền năng siêu hạng. Và đúng như tên gọi của mình, mỹ phẩm NYX Professional Makeup đã giúp cho phụ nữ khắp nơi trên thế giới trở nên rạng rỡ và quyến rũ.

Xem giới thiệu, nhận xét, đánh giá Son môi NYX Professional Makeup Super Cliquey Satin Matte Lipstick SCLS03 OBVS trên Youtube

Mua Son môi NYX Professional Makeup Super Cliquey Satin Matte Lipstick SCLS03 OBVS giá siêu rẻ, chất lượng vượt trội siêu bền.

Son môi NYX Professional Makeup Super Cliquey Satin Matte Lipstick SCLS03 OBVS bảo hành chính hãng, an tâm sử dụng.

Mua Son môi NYX Professional Makeup Super Cliquey Satin Matte Lipstick SCLS03 OBVS giá rẻ nhất Việt Nam.

Mua Son môi NYX Professional Makeup Super Cliquey Satin Matte Lipstick SCLS03 OBVS trên mạng.

Deal Son môi NYX Professional Makeup Super Cliquey Satin Matte Lipstick SCLS03 OBVS giá tốt nhất ưu đãi không tưởng.

Mua ngay Son môi NYX Professional Makeup Super Cliquey Satin Matte Lipstick SCLS03 OBVS với giá siêu tốt.