Son thỏi NYX Professional Makeup In Your Element Lipstick IYELS11 Matte Nude

Tính năng sản phẩm

Son thỏi NYX Professional Makeup In Your Element Lipstick IYELS11 Matte Nude

Son thỏi NYX Professional Makeup In Your Element Lipstick IYELS11 Matte Nude nằm trong bộ sưu tập son chủ đề Nước (Water) là bộ đôi hoàn hảo với bảng màu mắt tông màu nóng. Bộ sưu tập này có tất cả 3 màu son từ màu tím đen ánh kim (metallic violet black) đến màu da (matte nude) và màu mận bóng (glossy plum). IYELS11 Matte Nude là màu nude thời thượng với chất son lì lâu trôi, thích hợp với sắc da vàng.

Đặc điểm nổi bật – Tạo hiệu ứng lì cho đôi môi. – Chất son lì bám màu với nhiều thành phần chứa dưỡng, cấp ẩm cho môi mềm, nên thoa son không sợ bị khô môi. – Thiết kế sang trọng với vỏ son màu đen bóng nổi bật. – Màu sắc vô cùng thời thượng, trẻ trung. – Màu IYELS11 Matte Nude, thích hợp với sắc da vàng (Yellow Undertone).

Hướng dẫn sử dụng – Thoa trực tiếp lên môi hoặc dùng cọ. – Thoa nhiều lớp để son ra đúng màu sắc và lâu trôi. – Có thể sử dụng chì kẻ viền môi nếu muốn tạo độ sắc nét hoặc dùng thêm son bóng nếu muốn tạo độ mọng cho môi. – Nếu môi bạn quá khô, hãy thoa trước son dưỡng và chờ 1 chút, sau đó mới tô son lì lên.

Thông tin thương hiệu NYX Professional Makeup là một thương hiệu mỹ phẩm Hoa Kỳ được thành lập vào năm 1999 bởi Toni Ko với mong muốn tạo nên một dòng sản phẩm chất lượng với giá thành hợp lý. NYX Professional Makeup tập trung sản xuất mỹ phẩm màu từ những nguyên liệu hàng đầu và công thức mang lại vẻ đẹp rạng rỡ cho người sử dụng. Tên hãng được đặt theo tên của nữ thần bóng đem trong thần thoại Hy Lạp, một nhân vật dù xuất hiện không nhiều nhưng để lại ấn tượng đặc biệt nhờ sắc đẹp và quyền năng siêu hạng. Và đúng như tên gọi của mình, mỹ phẩm NYX Professional Makeup đã giúp cho phụ nữ khắp nơi trên thế giới trở nên rạng rỡ và quyến rũ.

Xem giới thiệu, nhận xét, đánh giá Son thỏi NYX Professional Makeup In Your Element Lipstick IYELS11 Matte Nude trên Youtube

Mua Son thỏi NYX Professional Makeup In Your Element Lipstick IYELS11 Matte Nude giá siêu rẻ, chất lượng vượt trội siêu bền.

Son thỏi NYX Professional Makeup In Your Element Lipstick IYELS11 Matte Nude bảo hành chính hãng, an tâm sử dụng.

Mua Son thỏi NYX Professional Makeup In Your Element Lipstick IYELS11 Matte Nude giá rẻ nhất Việt Nam.

Mua Son thỏi NYX Professional Makeup In Your Element Lipstick IYELS11 Matte Nude trên mạng.

Deal Son thỏi NYX Professional Makeup In Your Element Lipstick IYELS11 Matte Nude giá tốt nhất ưu đãi không tưởng.

Mua ngay Son thỏi NYX Professional Makeup In Your Element Lipstick IYELS11 Matte Nude với giá siêu tốt.