Son tint bóng NYX Professional Makeup Lip Lustre Glossy Lip Tint LLGT08 Juicy Peach

Tính năng sản phẩm

Son tint bóng NYX Professional Makeup Lip Lustre Glossy Lip Tint LLGT08 Juicy Peach

Son tint bóng NYX Professional Makeup Lip Lustre Glossy Lip Tint LLGT08 Juicy Peach

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản

– Thoa son tự nhiên: Dùng cọ đi kèm thoa một lớp son kem lên môi trên lẫn môi dưới, đợi cho son khô – Để che phủ hoàn toàn: Thoa một lớp son lên môi trên lẫn môi dưới, khi son khô thoa thêm một lớp son nữa – Cách che khuyết điểm môi hoàn hảo: Khi tô son nên cười, để da môi căng đều, dùng cọ tô theo chiều dọc để phủ son lên các nếp nhăn và khuyết điểm môi – Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp và nhiệt độ cao – Để xa tầm tay trẻ em

Thông tin thương hiệu

NYX Professional Makeup là một thương hiệu mỹ phẩm Hoa Kỳ được thành lập vào năm 1999 bởi Toni Ko với mong muốn tạo nên một dòng sản phẩm chất lượng với giá thành hợp lý. NYX Professional Makeup tập trung sản xuất mỹ phẩm màu từ những nguyên liệu hàng đầu và công thức mang lại vẻ đẹp rạng rỡ cho người sử dụng. Tên hãng được đặt theo tên của nữ thần bóng đem trong thần thoại Hy Lạp, một nhân vật dù xuất hiện không nhiều nhưng để lại ấn tượng đặc biệt nhờ sắc đẹp và quyền năng siêu hạng. Và đúng như tên gọi của mình, mỹ phẩm NYX Professional Makeup đã giúp cho phụ nữ khắp nơi trên thế giới trở nên rạng rỡ và quyến rũ.

Xem giới thiệu, nhận xét, đánh giá Son tint bóng NYX Professional Makeup Lip Lustre Glossy Lip Tint LLGT08 Juicy Peach trên Youtube

Mua Son tint bóng NYX Professional Makeup Lip Lustre Glossy Lip Tint LLGT08 Juicy Peach giá siêu rẻ, chất lượng vượt trội siêu bền.

Son tint bóng NYX Professional Makeup Lip Lustre Glossy Lip Tint LLGT08 Juicy Peach bảo hành chính hãng, an tâm sử dụng.

Mua Son tint bóng NYX Professional Makeup Lip Lustre Glossy Lip Tint LLGT08 Juicy Peach giá rẻ nhất Việt Nam.

Mua Son tint bóng NYX Professional Makeup Lip Lustre Glossy Lip Tint LLGT08 Juicy Peach trên mạng.

Deal Son tint bóng NYX Professional Makeup Lip Lustre Glossy Lip Tint LLGT08 Juicy Peach giá tốt nhất ưu đãi không tưởng.

Mua ngay Son tint bóng NYX Professional Makeup Lip Lustre Glossy Lip Tint LLGT08 Juicy Peach với giá siêu tốt.