Tạo khối NYX Professional Makeup 3 Steps To Sculpt Face Sculpting Palette 3STS03 Medium

Tính năng sản phẩm

Tạo khối NYX Professional Makeup 3 Steps To Sculpt Face Sculpting Palette 3STS03 Medium

Tạo khối NYX Professional Makeup 3 Steps To Sculpt Face Sculpting Palette với 4 bảng màu đa dạng, mỗi bảng màu đều có 3 màu giúp bạn dễ dàng tạo khối và giúp gương mặt bắt sáng hơn.

Đặc điểm nổi bật – Màu tối giúp tạo các chiều sâu, nét thon gọn cho gương mặt. – Màu sáng giúp tô điểm cho đường nét trên khuôn mặt nổi bật hơn. – Chất bột mịn dễ tán giúp các lớp màu hòa quyện với nhau, tạo nên sự sắc sảo cho gương mặt. – Thiết kế nhỏ nhắn, đơn giản, bạn có thể mang đi bất cứ đâu. – Màu 3STS03 Medium, dành cho sắc da trung bình.

Hướng dẫn sử dụng – Dùng cọ lấy phấn phủ lên các vùng da cần tạo khối.

Thông tin thương hiệu NYX Professional Makeup là một thương hiệu mỹ phẩm Hoa Kỳ được thành lập vào năm 1999 bởi Toni Ko với mong muốn tạo nên một dòng sản phẩm chất lượng với giá thành hợp lý. NYX Professional Makeup tập trung sản xuất mỹ phẩm màu từ những nguyên liệu hàng đầu và công thức mang lại vẻ đẹp rạng rỡ cho người sử dụng. Tên hãng được đặt theo tên của nữ thần bóng đem trong thần thoại Hy Lạp, một nhân vật dù xuất hiện không nhiều nhưng để lại ấn tượng đặc biệt nhờ sắc đẹp và quyền năng siêu hạng. Và đúng như tên gọi của mình, mỹ phẩm NYX Professional Makeup đã giúp cho phụ nữ khắp nơi trên thế giới trở nên rạng rỡ và quyến rũ.

Xem giới thiệu, nhận xét, đánh giá Tạo khối NYX Professional Makeup 3 Steps To Sculpt Face Sculpting Palette 3STS03 Medium trên Youtube

Mua Tạo khối NYX Professional Makeup 3 Steps To Sculpt Face Sculpting Palette 3STS03 Medium giá siêu rẻ, chất lượng vượt trội siêu bền.

Tạo khối NYX Professional Makeup 3 Steps To Sculpt Face Sculpting Palette 3STS03 Medium bảo hành chính hãng, an tâm sử dụng.

Mua Tạo khối NYX Professional Makeup 3 Steps To Sculpt Face Sculpting Palette 3STS03 Medium giá rẻ nhất Việt Nam.

Mua Tạo khối NYX Professional Makeup 3 Steps To Sculpt Face Sculpting Palette 3STS03 Medium trên mạng.

Deal Tạo khối NYX Professional Makeup 3 Steps To Sculpt Face Sculpting Palette 3STS03 Medium giá tốt nhất ưu đãi không tưởng.

Mua ngay Tạo khối NYX Professional Makeup 3 Steps To Sculpt Face Sculpting Palette 3STS03 Medium với giá siêu tốt.