Tạo khối NYX Professional Makeup Cheek Contour Duo Palette CHCD03 Perfect Match

Tính năng sản phẩm

Tạo khối NYX Professional Makeup Cheek Contour Duo Palette CHCD03 Perfect Match

Tạo khối NYX Professional Makeup Cheek Contour Duo Palette với những sắc màu trung tính trẻ trung, giúp bạn tạo khối sáng – tối cho khuôn mặt có điểm nhấn, thu gọn, sắc sảo và góc cạnh hơn. Đồng thời bạn cũng có thể sử dụng sản phẩm để làm phấn phủ má hồng.

Đặc điểm nổi bật – 1 bảng gồm 2 màu: 1 màu sáng và 1 màu tối. – Dùng để tạo khối cho khuôn mặt thon gọn hoặc có thể tận dụng dùng làm phấn tạo má hồng rạng rỡ cho bạn gái. – Hạt phấn mềm mịn, dễ tán, không gây nặng nề hay bí da cũng như không bị bột hay vón cục. – Độ lên màu chuẩn chỉ với 1 lần phủ, không cần phải lấy nhiều phấn để tạo khối hay má hồng. – Cực dễ sử dụng cho những cô nàng mới”tập tành” trang điểm, không phải ngại ngùng khi tạo khối cho gương mặt. – 2 màu sắc có thể sử dụng riêng biệt hoặc phối hợp với nhau để tạo 1 màu ấm áp, hòa quyện. – Thiết kế bảng vuông nhỏ gọn, tiện lợi không kém phần chắc chắn và nhẹ nhàng có thể mang theo bên mình mọi lúc mọi nơi trong túi xách hoặc balo của các bạn gái. – Màu CHCD03 Perfect Match.

Hướng dẫn sử dụng – Dùng cọ lấy một lượng phấn vừa đủ, gõ nhẹ để rũ bớt phấn thừa, nhẹ nhàng phủ trên da. – Dùng màu tối để tạo khối và dùng màu sáng hơn để tạo vùng bắt sáng.

Thông tin thương hiệu NYX Professional Makeup là một thương hiệu mỹ phẩm Hoa Kỳ được thành lập vào năm 1999 bởi Toni Ko với mong muốn tạo nên một dòng sản phẩm chất lượng với giá thành hợp lý. NYX Professional Makeup tập trung sản xuất mỹ phẩm màu từ những nguyên liệu hàng đầu và công thức mang lại vẻ đẹp rạng rỡ cho người sử dụng. Tên hãng được đặt theo tên của nữ thần bóng đem trong thần thoại Hy Lạp, một nhân vật dù xuất hiện không nhiều nhưng để lại ấn tượng đặc biệt nhờ sắc đẹp và quyền năng siêu hạng. Và đúng như tên gọi của mình, mỹ phẩm NYX Professional Makeup đã giúp cho phụ nữ khắp nơi trên thế giới trở nên rạng rỡ và quyến rũ.

Xem giới thiệu, nhận xét, đánh giá Tạo khối NYX Professional Makeup Cheek Contour Duo Palette CHCD03 Perfect Match trên Youtube

Mua Tạo khối NYX Professional Makeup Cheek Contour Duo Palette CHCD03 Perfect Match giá siêu rẻ, chất lượng vượt trội siêu bền.

Tạo khối NYX Professional Makeup Cheek Contour Duo Palette CHCD03 Perfect Match bảo hành chính hãng, an tâm sử dụng.

Mua Tạo khối NYX Professional Makeup Cheek Contour Duo Palette CHCD03 Perfect Match giá rẻ nhất Việt Nam.

Mua Tạo khối NYX Professional Makeup Cheek Contour Duo Palette CHCD03 Perfect Match trên mạng.

Deal Tạo khối NYX Professional Makeup Cheek Contour Duo Palette CHCD03 Perfect Match giá tốt nhất ưu đãi không tưởng.

Mua ngay Tạo khối NYX Professional Makeup Cheek Contour Duo Palette CHCD03 Perfect Match với giá siêu tốt.