Túi đựng đồ trang điểm NYX Professional Makeup Makeup Bags – Large Vinyl Zipper Mbg13

Tính năng sản phẩm

Túi đựng đồ trang điểm NYX Professional Makeup Makeup Bags – Large Vinyl Zipper Mbg13

Túi đựng đồ trang điểm NYX Professional Makeup Makeup Bags – Large Vinyl Zipper là phụ kiện lý tưởng dành cho bạn gái với kích thước nhỏ gọn, khóa kéo chắc chắn, kiểu dáng đẹp mắt, tiện mang theo để sử dụng ở bất cứ đâu.

Hướng dẫn sử dụng

  • Vệ sinh bằng miếng vải mềm thấm nước ấm
  • Bảo quản nơi thoáng mát sạch sẽ, tránh ánh nắng trực tiếp

Thông tin thương hiệu NYX Professional Makeup là một thương hiệu mỹ phẩm Hoa Kỳ được thành lập vào năm 1999 bởi Toni Ko với mong muốn tạo nên một dòng sản phẩm chất lượng với giá thành hợp lý. NYX Professional Makeup tập trung sản xuất mỹ phẩm màu từ những nguyên liệu hàng đầu và công thức mang lại vẻ đẹp rạng rỡ cho người sử dụng. Tên hãng được đặt theo tên của nữ thần bóng đem trong thần thoại Hy Lạp, một nhân vật dù xuất hiện không nhiều nhưng để lại ấn tượng đặc biệt nhờ sắc đẹp và quyền năng siêu hạng. Và đúng như tên gọi của mình, mỹ phẩm NYX Professional Makeup đã giúp cho phụ nữ khắp nơi trên thế giới trở nên rạng rỡ và quyến rũ.

Xem giới thiệu, nhận xét, đánh giá Túi đựng đồ trang điểm NYX Professional Makeup Makeup Bags – Large Vinyl Zipper Mbg13 trên Youtube

Mua Túi đựng đồ trang điểm NYX Professional Makeup Makeup Bags – Large Vinyl Zipper Mbg13 giá siêu rẻ, chất lượng vượt trội siêu bền.

Túi đựng đồ trang điểm NYX Professional Makeup Makeup Bags – Large Vinyl Zipper Mbg13 bảo hành chính hãng, an tâm sử dụng.

Mua Túi đựng đồ trang điểm NYX Professional Makeup Makeup Bags – Large Vinyl Zipper Mbg13 giá rẻ nhất Việt Nam.

Mua Túi đựng đồ trang điểm NYX Professional Makeup Makeup Bags – Large Vinyl Zipper Mbg13 trên mạng.

Deal Túi đựng đồ trang điểm NYX Professional Makeup Makeup Bags – Large Vinyl Zipper Mbg13 giá tốt nhất ưu đãi không tưởng.

Mua ngay Túi đựng đồ trang điểm NYX Professional Makeup Makeup Bags – Large Vinyl Zipper Mbg13 với giá siêu tốt.